Thi tốt nghiệp hệ VLVH Khóa 23 Nguyễn Tất Thành và Khóa 5 VB2 Gò Vấp

Vào ngày 27/11, kỳ thi tốt nghiệp hệ VLVH Khóa 23 Nguyễn Tất Thành và Khóa 5 VB2 Gò Vấp được tổ chức tại Trường Đại học Luật TP. HCM, cơ sở Bình Triệu.

Kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 được chia làm 02 ca sáng – chiều, bắt đầu diễn ra vào lúc 7h00 sáng và lúc 13h00 chiều cùng ngày. Với số lượng thí sinh tham gia gần 160 học viên gồm khóa K23 và K5 Gò Vấp VB2, Nhà trường đã có những công tác chuẩn bị hết sức cẩn thận và chu đáo để đảm bảo công tác phòng chống dịch covid 19 cho thí sinh và cán bộ coi thi.

Sau bước kiểm tra nhiệt độ tại cổng trường, các thí sinh di chuyển vào khu vực đại sảnh, chuẩn bị đến phòng thi theo sự hướng dẫn của ban hỗ trợ. Tại đây, mọi người phải luôn thực hiện đúng theo quy tắc 5K: đeo khẩu trang, xịt tay khử khuẩn, không đứng tụ tập đông và xếp hàng để lần lượt sử dụng cầu thang máy.

Bên cạnh đó, cán bộ coi thi cùng các thí sinh dự thi đều phải hoàn tất các bước kiểm tra sức khỏe trước khi bước vào phòng thi nhằm đảm bảo kỳ thi đủ an toàn để tiếp tục diễn ra.

Kỳ thi diễn ra trong không khí vô cùng nghiêm túc và cẩn trọng. Mỗi dãy chỉ có hai phòng thi hoạt động để đảm bảo không quá nhiều người tập trung cùng một lúc.

Quy tắc 5K được áp dụng nghiêm ngặt trong phòng thi

Giờ thi bắt đầu, các bộ coi thi phát giấy sau khi phổ biến những quy định cơ bản trong phòng thi

Công tác kiểm tra và coi thi diễn ra đúng trình tự và vô cùng cẩn thận

Theo chia sẻ của chị Hồng Nhung – K23 hệ VHVL: “Được đi thi cũng là cơ hội gặp lại các anh chị, bạn bè đã đồng hành cùng nhau suốt chặng đường dài học tập, mình cảm thấy rất hạnh phúc. Dù dịch bệnh nhưng rất cảm ơn Nhà trường đã nỗ lực trong công tác chuẩn bị và tổ chức để mọi người được cảm nhận không khí mùa thi tốt nghiệp tại trường và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, đồng thời có một kỳ thi an toàn và chỉn chu”.

Những bức ảnh ghi lại kỷ niệm ngày đi thi tốt nghiệp của các thí sinh Hệ VLVH - K23

Kết thúc kỳ thi, các học viên ai cũng nhẹ nhõm bước ra về và vui vẻ chào nhau. Dù tình hình dịch bệnh gây nhiều khó khăn nhưng mọi người đều cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt kỳ thi. Đây có lẽ là một khoảng thời gian học tập, thi cử vô cùng đáng nhớ và nhiều trải nghiệm của hệ VLVH khóa 23 Nguyễn Tất Thành cùng khóa 5 VB2 Gò Vấp.

Nội dung: Phương Thảo

Hình ảnh: Ngọc Thắng

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top