Lễ công bố và trao các quyết định về công tác nhân sự

Chiều ngày 07/10/2024 tại hội trường A1002 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức lễ công bố và trao các quyết định về công tác nhân sự quản lý đối với các đơn vị thuộc trường.

Toàn cảnh buổi lễ công bố và trao các quyết định về công tác nhân sự diễn ra tại Hội trường A.1002

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Lê Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Đỗ Văn Đại – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, viện, phòng, trung tâm và các giảng viên, chuyên viên của Nhà trường

Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Lê Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm đối với các nhân sự:

- TS. Phan Anh Tuấn giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức nhân sự;

- ThS. Đoàn Xuân Quang giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp;

- ThS. Lê Văn Hiển giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng, Phụ trách phòng Đào tạo Đại học.

- ThS. Trương Tư Phước giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học;

- Ông Phạm Hoàng Minh giữ chức vụ Trưởng phòng Cơ sở vật chất;

- Ông Châu Minh Hùng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cơ sở vật chất;

- TS. Lê Thị Thúy Hương giữ chức vụ Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác phát triển;

- ThS. Nguyễn Tú Anh giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng, Phụ trách phòng Thanh tra Pháp chế;

- ThS. Hoàng Hương Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm Tư vấn pháp luật và Phục vụ cộng đồng;

- PGS.TS. Lê Thị Nam Giang giữ chức vụ Viện Trưởng Viện Sở hữu trí tuệ, Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo;

Các nhân sự được trao quyết định bổ nhiệm

- ThS. Huỳnh Thị Thu Trang giữ chức vụ Viện Trưởng Viện Đào tạo quốc tế;

- Ông Nguyễn Thành An giữ chức vụ Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp;

- ThS. Nguyễn Thành Bá Đại giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp;

- ThS. Vũ Đình Lê giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, Phụ trách phòng Tư vấn tuyển sinh;

- ThS. Ngô Kim Hoàng Nguyên giữ chức vụ Giám đốc Thư viện;

- ThS. Đặng Kiều Vy Vy  giữ chức vụ Phó Giám đốc Thư viện;

- ThS. Trịnh Anh Nguyên giữ chức vụ Viện Trưởng Viện Đào tạo và Bồi dưỡng;

- ThS. Nguyễn Lâm Bình giữ chức vụ Phó Viện Trưởng Viện Đào tạo và Bồi dưỡng;

- Ông Nguyễn Bá Anh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí;

- ThS. Khổng Hương Giang giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí;

- Ông Đào Quốc Hùng giữ chức vụ Trưởng phòng Cơ sở dữ liệu và Công nghệ thông tin.

Các nhân sự được trao quyết định bổ nhiệm

Đồng thời, lãnh đạo Nhà trường cũng trao các quyết định:

- Giao ThS. Phan Lê Hoàng Toàn - Phụ trách phòng Hành chính - Tổng hợp;

- Giao ThS.  Vũ Duy Cương – Phụ trách phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí;

- Giao TS. Nguyễn Thái Cường - Phụ trách Viện Luật So sánh;

- Giao ThS. Võ Tấn Đào – Phụ trách Văn phòng Đảng ủy, Hội đồng trường, Công đoàn;

- Giao TS. Lý Ngọc Toàn – Phụ trách Bộ môn Tiếng Anh tổng quát thuộc Khoa Ngoại ngữ pháp lý;

- Giao TS. Trần Thị Thanh Trúc – Phụ trách Bộ môn Tiếng Anh pháp lý thuộc Khoa Ngoại ngữ pháp lý.

Các nhân sự nhận quyết định tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, việc tái cơ cấu bộ máy, cấu trúc của Nhà trường nằm trong kế hoạch, chiến lược phát triển của trường. Việc tái cấu trúc các đơn vị lần này cũng nhằm hướng đến việc tổ chức bộ máy nhân sự có hiệu quả, tinh gọn, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ của từng giai đoạn phát triển của Nhà trường.

TS. Lê Trường Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh, việc phân tích làm rõ thêm về mục tiêu của việc sắp xếp, thay đổi tên gọi,… của các đơn vị, Hiệu trưởng Nhà trường cũng nhấn mạnh lãnh đạo và nhân sự của các đơn vị cần nhanh chóng tổ chức, ổn định và bắt tay ngay vào việc thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của đơn vị để đẩy mạnh các hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng các nhân sự đã được bổ nhiệm vào các chức danh và được giao phụ trách các đơn vị, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ niềm tin tưởng và hy vọng các nhân sự đảm nhận các trọng trách sẽ nghiêm túc và dành nhiều thời gian, công sức nghiên cứu, cũng như thực thi các nhiệm vụ đối với các vị trí được đảm nhận trong thời gian tới.

Nội dung: Huyền Diệu

Hình ảnh: Hứa Thảo