Lễ công bố Quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí của ThS. GVC Cao Đăng Quỳnh Trâm - Khoa Ngoại ngữ pháp lý

Vào lúc 9h00 ngày 11/05/2022, tại phòng A803, cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho ThS.GVC. Cao Đăng Quỳnh Trâm (Khoa Ngoại ngữ pháp lý - Bộ môn tiếng Anh tổng quát).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Thăng Long - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Ngoại ngữ pháp lý, TS. Lê Thị Thúy Hương - Chủ tịch Công đoàn Trường - Trường Phòng Quản lý NCKH & HTQT, TS. Phan Anh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, ThS. Phan Lê Chi - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Tiếng Anh tổng quát, ThS. Phạm Thị Phương Anh - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Tiếng Anh pháp lý và ThS.GVC. Cao Đăng Quỳnh Trâm cùng các thầy cô công tác tại các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc Trường.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS.Trần Thăng Long Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Ngoại ngữ pháp lý đã tóm tắt lại quá trình công tác 13 năm tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh của ThS.GVC. Cao Đăng Quỳnh Trâm. Hơn một thập kỷ gắn bó và công tác tại trường, ThS. GVC Cao Đăng Quỳnh Trâm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, là một người đồng nghiệp đáng mến và là một nhà giáo đáng kính trong lòng nhiều thế hệ sinh viên của khoa Ngoại ngữ pháp lý nói riêng và sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM nói chung. 

PGS.TS. Trần Thăng Long ôn lại quá trình công tác của ThS.GVC. Cao Đăng Quỳnh Trâm

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến ThS. GVC. Cao Đăng Quỳnh Trâm sự tri ân to lớn, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự cống hiến hết mình của cô, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong suốt thời gian qua.

PGS.TS Bùi Xuân Hải đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc cũng như lời cảm ơn đến những cống hiến của cô trong suốt quá trình công tác

Tại buổi lễ, ThS. Phan Lê Chi - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Tiếng Anh tổng quát đã chia sẻ về quãng thời gian công tác cùng một đơn vị là khoa Ngoại ngữ pháp lý với ThS.GVC. Cao Đăng Quỳnh Trâm và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cô. 

ThS. Phan Lê Chi  - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Tiếng Anh tổng quát gửi lời chúc sức khỏe  đến ThS.GVC. Cao Đăng Quỳnh Trâm 

Kết thúc buổi lễ, ThS.GVC. Cao Đăng Quỳnh Trâm gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tạo điều kiện trong suốt quá trình giảng dạy tại trường; đồng thời khẳng định khoảng thời gian công tác với cương vị là giảng viên trường Đại học Luật TP.HCM và gắn bó với các thế hệ sinh viên luôn là những kỷ niệm đẹp đẽ và đáng nhớ trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

ThS.GVC. Cao Đăng Quỳnh Trâm gửi lời cảm ơn chân thành cũng như bày tỏ sự biết ơn và tự hào khi đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua

Các thầy, cô chụp ảnh lưu niệm cùng ThS.GVC Cao Đăng Quỳnh Trâm


Nội dung: Anh Thy

Hình Ảnh: Lê Tiến

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top