Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Phòng Thanh tra nhân dịp Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam

Nhằm chào mừng 78 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam, sáng ngày 23/11/2023, Lãnh đạo Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi tặng hoa chúc mừng đến Phòng Thanh tra tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.  

Buổi gặp mặt chúc mừng diễn ra tại cơ sở Nguyễn Tất Thành

Ngày 23/11/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 64/SL thành lập Ban Thanh tra Đặc biệt, là tổ chức tiền thân của ngành Thanh tra và từ đó ngày này cũng chính thức trở thành Ngày truyền thống của ngành Thanh tra Việt Nam. Xuyên suốt 78 năm xây dựng, trưởng thành, hoạt động của ngành Thanh tra Việt Nam luôn gắn liền với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và trở thành một bộ phận có những đóng góp tích cực cũng như thiết yếu trong công tác quản lý Nhà nước. Theo đó, ngành Thanh tra Việt Nam đã 02 lần vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Sao vàng cùng nhiều phần thưởng cao quý khác.

Buổi gặp mặt chúc mừng có sự hiện diện của TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thế Tài - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Phan Anh Tuấn - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Nguyễn Tú Anh - Trưởng Phòng Thanh tra cùng các chuyên viên trực thuộc Phòng Thanh tra Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Ban Lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những đóng góp của Phòng Thanh Tra vào thành tích chung của Nhà trường trong những năm vừa qua, đồng thời chỉ đạo các phương hướng cần thực hiện trong thời gian tới. Theo đó, Phòng Thanh tra sẽ đảm nhiệm thêm một số nội dung quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý của Nhà trường trong bối cảnh tự chủ đại học diễn ra ngày càng sâu rộng.

TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến Phòng Thanh tra trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện Phòng Thanh tra, ThS. Nguyễn Tú Anh - Trưởng Phòng Thanh tra đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Nhà trường. Sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường sẽ là động lực để Phòng Thanh tra tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tương lai, đồng thời tiếp tục trau dồi nghiệp vụ, kiện toàn tổ chức và nâng cao chất lượng để xứng đáng là một khâu thiết yếu trong chu trình quản lý tại Nhà trường.

ThS. Nguyễn Tú Anh - Trưởng Phòng Thanh tra gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Nhà trường

Trong bối cảnh tự chủ đại học ngày càng tích cực, công tác thanh tra nội bộ tại các cơ sở giáo dục đại học công lập đóng vai trò vô cùng quan trọng và là một khâu không thể thiếu nhằm phục vụ đắc lực cho công tác quản lý của Nhà trường. Do đó, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh luôn chú trọng nâng cao và đảm bảo chất lượng của Phòng Thanh tra nhằm quản lý tốt công tác vận hành cũng như các hoạt động khác của Nhà trường.

TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường gửi tặng hoa chúc mừng đến Phòng Thanh tra

Tạp chí KHPLVN, Trung tâm ĐBCL & PPGD, Phòng CTSV chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với Phòng Thanh tra nhân Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam

Nội dung: Quỳnh Như

Hình ảnh: Thanh Hoàng

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top