Họp ban điều phối Chương trình phối hợp giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Công ty Phúc Khang

Nhằm củng cố và phát triển mối liên kết, quan hệ hợp tác cũng như nâng cao chất lượng chương trình phối hợp giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Công ty Phúc Khang, vào lúc 15h00 ngày 24/03/2023, tại phòng họp A803, đã tổ chức buổi họp Ban điều phối chương trình hoạt động giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Công ty Phúc Khang.

Về phía Trường Đại học Luật TP.HCM có sự tham gia của TS. Lê Trường Sơn – Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Thành An – Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; ThS. Đoàn Xuân Quang – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Thư ký Hội đồng Trường, TS. Đỗ Thanh Trung –Khoa Luật Hành chính Nhà nước, ThS. Trịnh Anh Nguyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn và TS. Lê Thị Thúy Hương - Đảng Ủy viên, Chủ tịch Công đoàn.

Về phía Công ty Phúc Khang, có sự góp mặt của ông Lê Hồng Phúc – Phó Tổng Giám đốc Công ty Phúc Khang cùng các thành viên trong Ban điều phối chương trình.

Mở đầu buổi họp, thay mặt Trường Đại học Luật TP.HCM, TS. Lê Trường Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến phía đối tác là Công ty Phúc Khang vì những sự hợp tác, hỗ trợ về nhiều mặt mà Quý công ty đã dành cho Nhà trường trong suốt thời gian qua. Không chỉ vậy, Nhà trường cũng bày tỏ niềm hi vọng về sự hợp tác lâu dài, bền chặt trong công tác triển khai, tổ chức những kế hoạch phát triển giữa 02 đơn vị trong tương lai.

TS. Lê Trường Sơn – Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ hợp tác từ phía công ty Phúc Khang trong suốt thời gian hợp tác vừa qua

Ông Lê Hồng Phúc – Phó Tổng Giám đốc Công ty Phúc Khang đại diện trình bày những quan điểm của Công ty đối với phương án phát triển chương trình phối hợp giữa 02 đơn vị

Nối tiếp buổi họp, các thành viên của Ban điều phối lần lượt tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến những hoạt động thuộc chương trình phối hợp đã diễn ra trong năm 2022, từ đó rút ra ưu khuyết điểm và đề ra cách khắc phục, cải thiện đối với các hoạt động sẽ diễn ra trong năm 2023.

Ngoài ra, Ban điều phối cũng xem xét, rà soát lại những nội dung hợp tác thuộc chương trình phối hợp giữa hai bên. Theo đó, cả 02 đơn vị đều đã thống nhất trong việc hoạch định một số dự án, hạng mục mới có thể mang lại lợi ích hàng đầu đối sự quá trình học tập và phát triển nghề nghiệp của sinh viên Nhà trường. Theo như kế hoạch, Trường Đại học Luật TP.HCM và Công ty Phúc Khang sẽ tiến hành hợp tác và tổ chức nhiều talkshow, hội thảo về pháp luật cho các bạn sinh viên trong thời gian sắp tới.

Các thành viên trong Ban điều phối tích cực đóng góp ý kiến để hoàn thiện phương án

Kết thúc buổi họp, hai bên đã đạt được sự nhất trí về phương án triển khai, tổ chức các hoạt động trong năm 2023. Hơn thế nữa, sau buổi họp này, cả 02 đơn vị sẽ bắt đầu triển khai thực hiện một số nhiệm vụ cần thiết để chuẩn bị cho công tác tổ chức chuỗi các hoạt động của năm 2023.

Hai bên đã đạt được sự nhất trí về phương án triển khai, tổ chức các hoạt động trong năm 2023

Nội dung: Tường Vi

Hình ảnh: Anh Hào