Hội đồng Khoa học và Đào tạo họp phiên tháng 4/2021

Trong khuôn khổ chương trình hoạt động của Đoàn công tác Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Đà Lạt, chiều ngày 17/4 đã diễn ra phiên họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Nhà trường.

Toàn cảnh phiên họp

Chủ trì phiên họp có PGS.TS. Nguyễn Cảnh Hợp, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo cùng các lãnh đạo các đơn vị là thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo.

PGS.TS Nguyễn Cảnh Hợp chủ trì phiên họp

Tại phiên họp nhiều nội dung đã được đặt ra và thu hút sự tham gia trao đổi, tranh luận sôi nổi của các thành viên Hội đồng về các vấn đề như: xem xét một số vấn đề liên quan đến triển khai thực hiện Thông tư 08/2021/TT-BGD về quy chế đào tạo trình độ đại học; cho ý kiến về Chương trình đào tạo cử nhân luật chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh; kế hoạch tổ chức hội thảo quốc tế và cấp trường năm 2021; về việc soạn thảo và ban hành các quy định về hoạt động NCKH; các vấn đề liên quan đến chuẩn đầu ra năng lực ngoại ngữ cho sinh viên các lớp Ngôn ngữ Anh và việc giảng dạy các học phần IELTS; các vấn đề liên quan đến việc thực hiện kế hoạch thực tập, viết khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên khoa Quản trị; về xây dựng chương trình đào tạo Tiến sĩ ngành Luật quốc tế;

Nhiều nội dung được Hội đồng trao đổi, thảo luận

Tại phiên họp các thành viên Hội đồng cũng đã tiến hành bầu TS. Lê Huỳnh Tấn Duy, Trưởng Bộ môn Tố tụng Hình sự, Khoa Luật Hình sự làm Thư ký Hội đồng Khoa học và Đào tạo; Bên cạnh đó, Hội đồng Khoa học và Đào tạo cũng bỏ phiếu tín nhiệm bổ nhiệm ngạch Phó Giáo sư năm 2021 đối với ngành Luật.

Các thành viên Hội đồng KH&ĐT chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh của phiên họp:

Các vấn đề của nội dung họp được các thành viên trao đổi, tranh luận sôi nổi

TS. Lê Huỳnh Tấn Duy được bầu làm Thư ký Hội đồng Khoa học và Đào tạo

Nội dung: An Nguyễn

Hình ảnh: Cảnh Toàn

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top