Đoàn công tác của Nhà trường làm việc tại tỉnh Khánh Hòa

Ngày 29/5, tại tỉnh Khánh Hòa, đoàn công tác của Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức các hoạt động và làm việc với nhiều đơn vị tại địa phương.

Làm việc với lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa, TS.Lê Trường Sơn, UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường và TS.Nguyễn Thị Bích Ngọc, Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học đã bàn về chương trình hợp tác giữa 2 đơn vị trong thời gian tới, trong đó tập trung xúc tiến sớm nhất về việc liên kết, phối hợp mở lớp đào tạo thạc sỹ để đáp ứng nhu cầu về đào tạo nguồn lực cán bộ pháp lý cho địa phương. Bên cạnh đó, TS. Lê Trường Sơn cũng bàn xem xét phối hợp mở các lớp đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học cho cán bộ và người dân của tỉnh.

TS.Lê Trường Sơn, UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường và TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc làm việc tại Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa

Tại Sở Kế Hoạch và Đầu tư, ông Phạm Hoàng Minh, Trưởng phòng Quản trị Thiết bị đã làm việc với lãnh đạo và các phòng chức năng của Sở về thủ tục triển khai các công tác tiếp nhận và triển khai xây dựng cơ sở vật chất để mở phân hiệu của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Khánh Hòa.

Hai đơn vị bàn nhiều nội dung phối hợp trong thời gian tới

Đồng thời, tại trường THPT Lý Tự Trọng Thành phố Nha Trang, đoàn công tác gồm PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Hoa, Trưởng Khoa Luật Hình sự, ThS. Lê Văn Hiển, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo, ThS.Vũ Đình Lê, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh, ông Nguyễn Thành An, Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV đã trao học bổng và tư vấn tuyển sinh, đặc biệt là phương thức và cách thức đăng kí xét tuyển sớm cho học sinh tại tỉnh Khánh Hòa.

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Hoa trao học bổng cho học sinh

Các hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động của Nhà trường để tăng cường sự kết nối, hợp tác về đào tạo và các hoạt động cộng đồng tại các địa phương có mối quan hệ truyền thống liên kết với Nhà trường trong thời gian qua.

Nội dung: Hải Đăng

Hình ảnh: Hoàng Thư