Đêm Gala gặp gỡ, hội ngộ Cựu sinh viên trường và Trao giải bóng đá Nam nữ Cựu sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM 2024

Tối ngày 18/05/2024, tại giảng đường D.501 cơ sở Bình Triệu đã diễn ra Gala hội ngộ cựu sinh viên trường và trao giải cho các đội thi đấu trong Giải bóng đá nam nữ cựu sinh viên Trường ĐH Luật TP. HCM lần IV năm 2024.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có sự tham dự của TS. Lê Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban liên lạc hội cựu sinh viên trường; TS. Lê Thế Tài - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng Công tác sinh viên; PGS.TS. Nguyễn Thị Thuỷ - Trưởng khoa Khoa Quản trị; Ông Nguyễn Thành An - Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV, Phó BTC chương trình;ThS.GVC.Trịnh Anh Nguyên - Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn; Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng phòng CTSV; ThS. Nguyễn Văn Trí - Phó Trưởng khoa Luật Hành chính Nhà nước, ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV; TS. Trần Thị Rồi - Nguyên phó trưởng khoa Khoa học cơ bản;

Về phía ban tổ chức giải đấu có sự góp mặt của Ông Đinh Xuân Hồng - cựu sinh viên K28, phó BTC chương trình; các thành viên trong ban liên lạc cựu sinh viên và hơn 200 cựu sinh viên cùng các thầy/cô có quan tâm tham gia.

Phát biểu tại buổi bế mạc, TS. Lê Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết việc tổ chức Giải bóng đá nam nữ là cơ hội tạo sự kết nối giữa các thế hệ cựu sinh viên với nhau và với Nhà trường. Đồng thời đây cũng là dịp để các cựu sinh viên giữ vững, nhân rộng và truyền cảm hứng cho các thế hệ sau tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp của mái nhà chung Ulaw. Bên cạnh đó, TS. Lê Trường Sơn cũng nhấn mạnh trong thời gian sắp tới, Nhà trường sẽ đổi mới nhiều chương trình hoạt động nhằm mở rộng đối tượng tham gia và gắn kết tinh thần của các cựu sinh viên.

TS. Lê Trường Sơn phát biểu tại chương trình

Sau những trận đấu sôi động, nảy lửa và không kém phần hấp dẫn, Giải bóng đá nam nữ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM lần IV đã khép lại với những kết quả thật bất ngờ:

- Giải cầu thủ có tuổi đời cao

• +Nữ cầu thủ: Trần Thị Hồng Gấm đến từ Đội liên quân cán bộ giảng viên và cựu sinh viên.
  • +Nam cầu thủ: Ngô Đình Hoàng đến từ Đội K22+.

- Giải nhất thuộc về Đội K28 - bảng Lão tướng; Đội K35 - bảng Trung niên; Đội K44 - bảng Trẻ và Đội K38 - bảng Nữ.

- Giải nhì thuộc về Đội K22+ - bảng Lão tướng; Đội K31 - bảng Trung niên; Đội K38 - bảng Trẻ và Đội Nữ sinh viên Ulaw - bảng Nữ.

- Giải ba thuộc về Đội Liên quân cựu sinh viên K25, K26 - bảng Lão tướng; Đội K33 - bảng Trung niên; Đội K36 - bảng Trẻ; Đội Liên quân cựu sinh viên nữ K35, 36 - bảng Nữ.

- Giải khuyến khích thuộc về Đội Liên quân cựu sinh viên K23, 24 - bảng Lão tướng; Đội K32 - bảng Trung niên; Đội K43 - bảng Trẻ và Đội Liên quân cán bộ giảng viên và cựu sinh viên - bảng Nữ.

- Danh hiệu “Vua phá lưới” thuộc về các cầu thủ: Trần Ngọc Thanh - Đội K38 (9 bàn); Nguyễn Phạm Minh Thời - CSV K44 (5 bàn); Trần Đình Khoái - CSV K35 (6 bàn); Duy Đen - CSVK22+ (6 bàn)

- Danh hiệu “Thủ môn xuất sắc” thuộc về các cầu thủ: Nguyễn Văn Sơn - CSV K28; Huỳnh Văn Nghĩa - CSV K35; Lê Văn Duy - CSV K44; Quỳnh Trâm - Nữ CSV K38.

Giải cầu thủ có tuổi đời cao thuộc về nữ cầu thủ Trần Thị Hồng Gấm đến từ Đội liên quân cán bộ giảng viên và cựu sinh viên và nam cầu thủ Ngô Đình Hoàng đến từ Đội K22+

Giải nhất năm nay thuộc về K35 - bảng Trung niên

Giải nhất năm nay thuộc về K44 - bảng Trẻ

Giải nhất năm nay thuộc về Đội K38 - bảng Nữ

K22+ xuất sắc giành giải nhì bảng Lão tướng

Giải nhì bảng Trung niên năm nay được trao cho Đội K31

Giải nhì bảng Trẻ năm nay thuộc về Đội K38

Giải nhì năm nay thuộc về Đội Nữ sinh viên Ulaw

Đội K33 xuất sắc giành Giải ba bảng Trung niên năm nay

Đội K36 xuất sắc giành giải ba bảng Trẻ năm nay

Giải ba năm nay thuộc về Đội Liên quân cựu sinh viên nữ K35, 36 - bảng Nữ

Các cầu thủ đạt danh hiệu “Vua phá lưới” trong mùa giải năm nay

Các cầu thủ đạt danh hiệu “Thủ môn xuất sắc” trong mùa giải năm nay

Cũng tại Đêm Gala, thông qua hoạt động đấu giá gây quỹ hỗ trợ sinh viên với các vật phẩm đấu giá bao gồm:

- Áo chương trình có chữ ký tập thể lãnh đạo Nhà trường;

- Áo chương trình có chữ ký Lý Hải - Minh Hà;

- Bóng thi đấu có chữ ký của VĐV;

- Bức tranh gạo cơ sở Bình Triệu "xưa và nay;

- Trái dừa có khắc tên chương trình và chữ ký của lãnh đạo trường

Kết quả chương trình đã tổ chức quyên góp được tổng cộng 220 triệu đồng vào quỹ học bổng để trao tặng các suất học bổng cho các sinh viên khó khăn và các hoạt động hỗ trợ sinh viên.

Các vật phẩm được đấu giá tại chương trình

Anh Nghĩa - cựu sinh viên khóa 28 đấu giá trúng quả bóng có chữ ký của lãnh đạo và các cầu thủ

TS. Lê Trường Sơn trao vật phẩm đấu giá trúng cho anh Kha - cựu sinh viên khóa 27

TS. Lê Trường Sơn trao vật phẩm cho anh Luân - cựu sinh viên Khóa 33 đấu giá trúng

Qua giải đấu này, sự đoàn kết và gắn bó trong mạng lưới các thế hệ Cựu sinh viên của Nhà trường sẽ ngày càng mạnh mẽ và phát triển bền vững. Đồng thời, đây cũng là tiền đề quan trọng để Trường Đại học Luật TP.HCM tiếp tục duy trì và tổ chức Giải đấu hàng năm với quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn. Giải đấu không chỉ là một sự kiện thể thao, mà còn là một hoạt động truyền thống, mang tính gắn kết sâu sắc giữa các thế hệ Cựu sinh viên và Nhà trường.

Không khí sôi nổi tại đêm gala

Các cựu sinh viên đã có những khoảnh khắc đầy cảm xúc

Giải đá bóng là cơ hội để các cựu sinh viên gắn kết với nhau

Nội dung: Thanh Vi