Đảng ủy – Hội đồng trường - Hội đồng Khoa học và Đào tạo tham gia chuyến công tác tại tỉnh Lào Cai

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2024, từ ngày 01/8 đến ngày 04/8/2024, Đảng ủy – Hội đồng trường - Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Luật TP. HCM đã có chuyến công tác tại tỉnh Lào Cai và tham gia nhiều hoạt động tại địa phương.

Trong chuyến công tác đã diễn ra các phiên họp của Đảng ủy, Hội đồng trường, Hội đồng khoa học và Đào tạo để bàn và quyết định một số nội dung lên quan đến hoạt động của Nhà trường, cũng như về công tác khoa học và đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Đồng thời, kết hợp chuyến công tác đã tổ chức cho các thành viên tham quan nhiều địa điểm tại tỉnh Lào Cai. Hoạt động ý nghĩa này góp phần tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ chủ chốt có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau hơn.

Một số hình ảnh của chuyến công tác.

Đảng ủy Nhà trường đã tiến hành họp triển khai nhiều nội dung về công tác xây dựng đảng trong thời gian tới

Nhiều nội dung công tác được trao đổi, thảo luận sôi nổi tại các phiên họp của Hội đồng trường và Hội đồng Khoa học và Đào tạo

Xen kẽ trong chương trình, các thành viên của đoàn công tác đã tham quan và trải nghiệm tại các địa điểm của Thị xã Sa Pa tỉnh Lào Cai

Chuyến công tác khép lại với Gala dinner giao lưu, gắn kết các thành viên với nhau