Cán bộ, giảng viên, sinh viên dâng hoa kỷ niệm 48 năm truyền thống Ulaw

Thiết thực chào mừng 48 năm truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM, chiều ngày 29/3/2024 tại Phòng Truyền thống của Nhà trường, tập thể cán bộ chủ chốt, giảng viên, sinh viên đã tiến hành dâng hoa ôn lại truyền thống.

Tham dự chương trình có sự tham dự của PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và Đoàn thể của Nhà trường.


Các cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự nghi thức dâng hoa

Trải qua 48 năm hình thành và phát triển gắn với những đổi thay của đất nước, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã vươn lên khẳng định vị thế là cơ sở đào tạo luật hàng đầu khu vực phía Nam, là một trong hai cơ sở trọng điểm đào tạo cán bộ pháp lý của đất nước với chất lượng cao trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu.

Những thành tựu của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đạt được suốt thời gian qua có được là nhờ nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các cơ quan ban ngành ở Trung ương và TP. Hồ Chí Minh; là kết quả của sự cống hiến, đóng góp không ngừng của nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, cựu sinh viên của Trường và các cơ sở đào tạo luật và cán bộ tư pháp tiền thân.

Ngày 30/3 hàng năm được chọn là Ngày truyền thống của trường – là dịp để các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, cựu sinh viên cùng ôn lại các truyền thống quý báu và tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi gắn kết các thế hệ với nhau.

Thay mặt tập thể Nhà trường, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Lê Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tiến hành dâng hoa lên tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh được đặt trang trọng tại Phòng Truyền thống của Nhà trường.

PGS.TS.Vũ Văn Nhiêm và TS.Lê Trường Sơn đại diện tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên dâng hoa

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm đã cùng ôn lại lịch sử và truyền thống của Nhà trường, cũng như ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp hết sức to lớn của các thế hệ cán bộ, giảng viên Nhà trường qua các thời kỳ để Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh có được thành tựu như ngày hôm nay. Thầy cũng cho biết, trong giai đoạn tới, kế thừa những thành quả đã đạt được tập thể thầy và trò Nhà trường sẽ cùng nỗ lực để thực hiện thành công các nội dung trong chiến lược phát triển nhà trường, xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM thành trường đại học đa lĩnh vực theo định hướng nghiên cứu.

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm phát biểu tại chương trình

Dâng hoa tại Phòng Truyền thống là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm kỷ niệm 48 năm truyền thống của Nhà trường. Sáng ngày 30/3/2024 tại Hội trường C302, cơ sở Nguyễn Tất Thành sẽ diễn ra lễ kỷ niệm với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Các cán bộ giảng viên, sinh viên chụp hình lưu niệm tại Phòng Truyền thống

Nội dung: Hải Đăng, Quỳnh Như

Hình ảnh: Phương Nghi

Ban Truyền thông Ulaw

 

 

--%>
Top