116 sinh viên và 4 tập thể được tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Trường năm học 2022 - 2023

Tối ngày 05/6/2023, Đoàn trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tổng kết thi đua, trao tặng danh hiệu Thanh niên tiên tiến, Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác cấp Trường năm học 2022 - 2023.

Buổi lễ diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của GCulaw và Đội văn nghệ Hoa Lửa đã góp phần không nhỏ và sự thành công của buổi lễ

Buổi lễ có sự góp mặt của các Đại biểu:

- Về phía Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của Đ/c Doãn Trường Quang - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Mặt trận - An ninh quốc phòng - Địa bàn dân cư Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố.

- Về phía Trường Đại học Luật có sự tham dự của TS. Lê Thị Thúy Hương - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại -  Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; ThS. Nguyễn Đào Phương Thúy - Phó Bí thư Đoàn trường cùng gần 200 cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu.

Các sinh viên tham gia buổi lễ

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, TS. Lê Thị Thúy Hương gửi lời chúc mừng đến 116 cá nhân và 4 tập thể đã xuất sắc đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến, Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác trong năm học 2022 - 2023. Song song đó, Đảng ủy và lãnh đạo Nhà trường hy vọng tổ chức Đoàn luôn vận dụng, sáng tạo và cụ thể hóa việc xây dựng chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, phù hợp với điều kiện của sinh viên Luật. Đồng thời, đưa các nội dung học tập và làm theo lời Bác vào các chương trình, hoạt động của Đoàn. Từ đó, tạo ra những giá trị tích cực, hiệu quả và thiết thực, cùng góp phần xây dựng Nhà trường và thành phố phát triển.

TS. Lê Thị Thúy Hương dành lời khen cho những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của các tập thể, cá nhân trong suốt năm học vừa qua

Tiếp nối buổi lễ, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tiến hành trao tặng danh hiệu đến các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Trường Đại học Luật TP.HCM năm học 2022 - 2023.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nội dung: Anh Thy

Hình ảnh: Phượng Bình