Lịch công tác tuần 02 (Từ ngày 06/9 đến 12/9)

Lịch công tác tuần 02

Từ ngày 06/9/2021 đến ngày 12/9/2021

THỨ HAI

06/9

09h00: Họp BTC và Ban chuyên môn Hội thảo quốc tế "“Tư pháp hình sự đối với người chưa thành niên"

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, phòng QL NCKH & HTQT, Thành viên Ban chuyên môn, Ban tổ chức.
Họp trực tuyến qua zoom.

15h00: Họp triển khai giảng dạy Chương trình CNL CLC giảng dạy bằng tiếng Anh

Thành phần: Quyền Hiệu trưởng Trần Hoàng Hải, Phó HT Bùi Xuân Hải, ông Lê Văn Hiển, bà Huỳnh Thị Thu Trang, Trưởng các khoa, Trưởng các bộ môn
Họp trực tuyến qua Zoom; ID: 9907443969, Pass: 12345

THỨ BA

07/9

9h00: Họp Ban Thường vụ Công đoàn.

Thành phần: Ban Thường vụ Công đoàn.

Địa điểm: Trực tuyến qua zoom.

THỨ TƯ

08/9

Các đơn vị làm việc theo hình thức trực tuyến tại nhà, đảm bảo giải quyết công việc theo tiến độ.

THỨ NĂM

09/9

14:00: Chương trình Kiến tập dành cho sinh viên các lớp Chất lượng cao khóa 43, khóa 44 với Tập đoàn Mai Linh
Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế, Giảng viên và sinh viên CLC đăng ký tham dự.

THỨ SÁU

10/9

08h30: Chương trình Online Workshop số 02 dành cho sinh viên các lớp Chất lượng cao khóa 43, khóa 44 với chủ đề "Pháp chế trong doanh nghiệp"
Thành phần: Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế, Giảng viên và sinh viên CLC đăng ký tham dự.
Khách mời: Đại diện bộ phận pháp lý Công ty TNHH Suntory Pepsico Việt Nam

THỨ BẢY

11/9

19h30: Chương trình giao lưu "Ulaw Alumni Talk" số 01
Thành phần: Ban Thư ký Ban Liên lạc cựu sinh viên, Trung tâm QHDN&HTSV, cựu sinh viên, sinh viên đăng ký tham dự.
Khách mời: Đại diện cựu sinh viên các khóa 22, 26, 28

CHỦ NHẬT

12/9

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác tuần tiếp theo vào ngày Thứ Năm hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn và tchc@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.