Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Luật TP. HCM - Hiệp hội Blockchain Việt Nam và Talk show “Blockchain- AI - Trợ lý ảo trong học tập và nghiên cứu” sẽ diễn ra sáng 18/6/2024

Sáng mai (18/6), sẽ diễn ra Chương trình Lễ ký biên bản thỏa thuận giữa Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và Hiệp hội Blockchain Việt Nam, cũng như diễn ra Talk show “Blockchain- AI - Trợ lý ảo trong học tập và nghiên cứu”.

Chương trình được bắt đầu lúc 09h00 đến 11h15, tại Hội trường A1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4 và được Livestream trên fanpage Trường Đại học Luật TP.HCM.

Trong chương trình sẽ có nhiều nội dung thu hút như:

1. Ký kết MOU giữa VBA và ĐH Luật TP.HCM:

Nội dung ký kết hướng đến mục tiêu: Tăng cường quan hệ hợp tác, phát huy năng lực và thế mạnh của hai đơn vị, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao ứng dụng dựa trên công nghệ Blockchain và AI. Tăng cường chất lượng hoạt động giáo dục đào tạo, đào tạo kỹ năng sinh viên liên quan đến công nghệ Blockchain, AI góp phần nâng cao hiệu quả quá trình đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế số.

2. Giới thiệu Chương trình Uni Tour và tặng học bổng cho nhà trường

3. Tọa đàm Bức tranh Blockchain và Trí tuệ nhân tạo toàn cầu & Ứng dụng trong ngành Luật

4. Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo như trợ lý học tập - AI Tra cứu Luật

5. Q&A - Giao lưu với các bạn sinh viên và trả lời các câu hỏi của các bạn. Chơi trò chơi trả lời câu hỏi.

Đối tượng tham dự của chương trình:

- ULAW: Lãnh đạo Trường, lãnh đạo chủ chốt các đơn vị thuộc/trực thuộc Trường, sinh viên và học viên các hệ đào tạo, giảng viên, chuyên viên (có quan tâm);

- VBA, ABAII: Ban lãnh đạo Hiệp hội, Viện đào tạo ABAII, các chuyên gia.