Khoa Luật Hành chính - Nhà nước tổ chức tập huấn nghiên cứu khoa học

Nhằm giải đáp thắc mắc và nâng cao chất lượng về đề tài cũng như phương pháp NCKH, chiều ngày 14/4 vừa qua, khoa Luật Hành chính - Nhà nước đã tổ chức buổi tập huấn nghiên cứu khoa học  tại phòng A.901, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Buổi tập huấn NCKH được tổ chức nhằm giải đáp thắc mắc và nâng cao chất lượng về đề tài nghiên cứu NCKH của các giảng viên

Tham dự tập huấn có PGS.TS Đỗ Minh Khôi, TS. Đặng Tất Dũng, các giảng viên khoa Luật Hành chính - Nhà nước và các nghiên cứu sinh có quan tâm đến buổi tập huấn.

Với vai trò chủ trì buổi tập huấn, PGS.TS Đỗ Minh Khôi đã trình bày về vấn đề trọng tâm cần giải quyết trong buổi hội thảo kĩ thuật thu thập và xử lý thông tin, đồng thời đặc biệt lưu ý cần phải  xác định được thông tin cần tìm kiếm trong quá trình thu thập và xử lý.

PGS.TS Đỗ Minh Khôi trình bày quan điểm về những vấn đề được nêu trong buổi tập huấn

Tiếp đó, các thành viên tham gia đã đưa ra một số thắc mắc, ý kiến đóng góp xoay quanh những vấn đề trong phương pháp NCKH của bản thân và tích cực thảo luận về các chủ đề được triển khai trong buổi tập huấn.

Các thành viên tham gia buổi tập huấn tích cực trao đổi

Sau gần hai giờ thảo luận vô cùng sôi nổi và thẳng thắn, buổi tập huấn là cơ hội để các nghiên cứu sinh, giảng viên cùng nhau chia sẻ và trao đổi nhiều góc nhìn thú vị về những  phương pháp nghiên cứu khoa học hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng của các đề tài tài nghiên cứu khoa học trong tương lai.

Các thành viên tham gia tập huấn cùng chup ảnh lưu niệm

Nội dung: Minh Hoàng

Hình ảnh: Phương Trinh

Ban Truyền Thông Ulaw

 

 

 

 

 

 

 

--%>

Top