Buổi nghiệm thu đề tài NCKH cấp Bộ tại Trường Đại học Luật TP.HCM

Chiều ngày 17/3, tại phòng họp A905, cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ “Các giải pháp bảo vệ quyền tác giả trong môi trường giáo dục đại học Việt Nam”.

Hội đồng nghiệm thu bao gồmPGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưng trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh - Chủ tịch hội đồng, Ông Võ Duy Tuyến - Chuyên gia SHTT – Giám đốc Công ty Cổ phần Sở Hữu Trí Tuệ Việt Mỹ - Uỷ viên phản biện, Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Trưởng phòng đào tạo sau đại học - Uỷ viên phản biện, PGS.TS Vũ Thị Hồng Yến - Phó trưởng khoa Luật trường Đại học Sài Gòn - Uỷ viên hội đồng, TS. Nguyễn Xuân Quang - Phó trưởng khoa Luật Dân sự trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh - Uỷ viên hội đồng, TS. Nguyễn Thái Cường - Giảng viên khoa Luật Dân sự trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh - Uỷ viên hội đồng, ThS. Nguyễn Phương Thảo - Giảng viên khoa Luật Dân sự trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh - Uỷ viên thư ký

Nội dung buổi nghiệm thu gồm năm phần: (i) nhóm nghiên cứu trình bày về mục tiêu, kết quả đạt được của đề tài; (ii) lắng nghe ý kiến nhận xét từ Hội đồng; (iii) nhóm nghiên cứu và hội đồng trao đổi vấn đề trên tinh thần khoa học; (iv) Hội đồng họp lấy kiến đánh giá; (v) công bố kết quả.

PGS. TS Bùi Xuân Hải - Chủ tịch Hội đồng phát biểu giới thiệu chung về nội dung phiên họp

Tại buổi nghiệm thu, ThS. Trần Quang Trung - Chủ nhiệm đề tài báo cáo tổng quan kết quả nghiên cứu trước Hội đồng. Sau đó, các thành viên Hội đồng lần lượt đưa ra các ý kiến phản biện đánh giá đề tài, các mặt đã đạt được và những điểm cần khắc phục.

ThS. Trần Quang Trung - Chủ nhiệm đề tài  trình bày báo cáo

Ông Võ Duy Tuyến - Ủy viên phản biệnđánh giá cao đề tài  và ghi nhận nổ lực cũng như thành quả đạt được của của nhóm nghiên cứu

Phát biểu kết luận, PGS.TS Bùi Xuân Hải - Chủ tịch Hội đồng gửi lời chúc mừng với những thành quả mà nhóm tác giả đã đạt được sau thời gian dài nghiên cứu, đồng thời cho biết Hội đồng đánh giá cao ý nghĩa khoa học lẫn tính cấp thiết của đề tài, Kết quả,đề tài được nghiệm thu chính thức với sự đồng thuận cao của các thành viên.

Hội đồng đánh giá cao ý nghĩa khoa học cũng như tính cấp thiết của đề tài

Nội dung: Ngọc Minh

Hình ảnh: Lệ Huyền