[MHX2023] Đội hình Cựu chiến sĩ tham gia các hoạt động của Chiến dịch Mùa hè xanh 2023 - Những ngày xanh trở lại

💞 Nhằm đồng hành cùng Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023 và nếu cao tinh thần xung kích cống hiến vì cộng đồng, vào ngày 29/7 và 30/7/2023, tại mặt trận huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, các anh chị cựu chiến sĩ, cựu sinh viên của Đội hình Cựu chiến sĩ đã có những ngày hoạt động vô cùng ý nghĩa trong chương trình “Dấu ấn những ngày xanh”. 

✨ Trong chuyến tình nguyện đặc biệt lần này, các anh chị đã có cơ hội một lần nữa được quay về những ngày hết mình với tuổi trẻ, với Mùa hè xanh khi tham gia Lễ hội thiếu nhi, dự Lễ Khánh thành công trình “Thắp sáng sáng đường quê” và hỗ trợ một phần học bổng cho các em học học sinh. Bên cạnh đó, nhằm động viên và khích lệ tinh thần của các chiến sĩ, Đội hình Cựu chiến sĩ còn gửi trao những phần quà và giao lưu trò chuyện cùng các Đội hình khác tại mặt trận tỉnh Tây Ninh. Sau 2 ngày hoạt động, các anh chị đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm về một thời đã qua cũng như tiếp tục viết tiếp câu chuyện tình nguyện của mình, tạo nên những giá trị tích cực cho cộng đồng và góp phần vào sự thành công chung cho Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023.

🌻 Chương trình “Dấu ấn những ngày xanh” do nhóm anh chị cựu sinh viên, cựu chiến sĩ phối hợp với Hội Sinh viên đa diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng, trên chặng đường tiếp theo các anh chị vẫn sẽ tiếp tục tạo nên nhiều câu chuyện đẹp với những thông điệp ý nghĩa khác nhau để từ đó tiếp thêm động lực, ngọn lửa nhiệt huyết cho các thế hệ trẻ vững bước dựng xây và cống hiến cho xã hội. 

#HSVULAW
#MHX2023

--%>
Top