Giải bóng đá Nam nữ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM năm 2024: Khi những kỷ niệm trở lại sân cỏ

Sau những giây phút thi đấu sôi nổi và quyết liệt vào ngày 18/05/2024 vừa qua, Giải bóng đá Nam nữ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM lần IV năm 2024 đã khép lại với nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ. Những trận đấu gay cấn không chỉ làm thỏa lòng người hâm mộ mà còn khơi dậy tinh thần thể thao và đoàn kết giữa các cựu sinh viên.

“Nghi thức bắt tay” đặc trưng trước khi bắt đầu trận đấu của các cầu thủ

Trong suốt thời gian diễn ra Giải bóng đá Nam nữ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM lần IV năm 2024, bầu không khí tại Sân bóng đá Phủi Sài Gòn, TP. Thủ Đức sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Trên sân cỏ xanh, các cầu thủ thi đấu với tinh thần hết mình, tạo nên những pha bóng mãn nhãn, những cuộc tranh chấp gay cấn và những bàn thắng ngoạn mục. Niềm vui vỡ òa sau mỗi bàn thắng, từng cái ôm chúc mừng của những người đồng đội và tiếng cổ vũ vang dội, reo hò phấn khích từ các cổ động viên nhiệt tình đã tạo nên một khung cảnh đầy sống động và màu sắc, tô điểm trọn vẹn cho bức tranh cảm xúc của giải đấu. Không chỉ là một sân bóng, nơi đây còn trở thành điểm hẹn của những kỷ niệm và tình bạn, nơi mà niềm đam mê và sự gắn kết giữa các cựu sinh viên được thắp sáng rực rỡ.

Những pha bóng gay cấn không ngừng làm bùng nổ bầu không khí tại sân bóng

Sau những trận tranh tài đầy cam go, giải đấu đã khép lại với những kết quả đầy thuyết phục. Ở bảng Lão tướng, đội CSV Khóa 28 giành chức vô địch, bảng Trung niên chứng kiến chiến thắng của đội CSV Khóa 35, trong khi bảng Trẻ, đội CSV Khóa 44 xuất sắc đứng đầu. Bảng Nữ, đội CSV nữ Khóa 38 đã lên ngôi vô địch.

Giải đấu thu hút 23 đội với gần 400 cầu thủ tham dự

Đằng sau những pha bóng “xuất thần” là sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng

Một trong những kỷ niệm đáng nhớ được chia sẻ bởi anh Lê Phước Duy Lam, cựu sinh viên khóa K33. Anh Lam cho biết, dù đội của anh không có nhiều thời gian tập luyện, nhưng mỗi buổi tập đều là cơ hội để các thành viên trong đội phối hợp ăn ý và nhịp nhàng hơn. Những phút giây tập luyện cùng nhau trước giải đấu không chỉ là thời gian chuẩn bị về mặt kỹ thuật, mà còn là dịp để toàn đội gắn kết, chia sẻ với nhau về những câu chuyện sân cỏ và cuộc sống thường ngày. Đối với anh Lam, đây là những kỷ niệm vui vẻ và quý giá, giúp tăng thêm tinh thần đồng đội và sự gắn bó giữa các thành viên.

Trên sân cỏ, mỗi cầu thủ trở thành một nghệ sĩ, với sân khấu là không gian cho họ thể hiện tài năng và kỹ thuật riêng

Đêm gala, điểm bế mạc của giải đấu, là thời điểm mọi người chia sẻ niềm vui và cảm xúc sau hành trình căng thẳng trên sân cỏ

Không chỉ dừng lại ở những trận đấu sôi động và gay cấn, Giải bóng đá Nam nữ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM lần IV năm 2024 còn khép lại bằng một đêm Gala gặp gỡ, hội ngộ đầy ý nghĩa. Đêm gala không những là dịp để các cựu sinh viên hội ngộ, ôn lại những kỷ niệm đẹp thời đại học, mà cũng là buổi lễ trao giải trang trọng để vinh danh những đội bóng và cá nhân xuất sắc. Bầu không khí ấm áp, thân tình trong Đêm gala đã làm nổi bật thêm tinh thần đoàn kết và gắn bó của cộng đồng cựu sinh viên. Những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay thân mật và những câu chuyện chia sẻ chân thành đã làm nên một buổi tối đáng nhớ, khép lại một giải đấu đầy cảm xúc và thành công.

Giải đấu không chỉ mang lại những trận cầu đỉnh cao và những khoảnh khắc đáng nhớ trên sân cỏ, mà còn có ý nghĩa sâu sắc hơn khi trở thành cơ hội kết nối các cựu sinh viên

Nội dung: Anh Thy

Hình ảnh: Ban Truyền thông Ulaw