Lớp Dân sự khóa 24 (1999 - 2004) Trường ĐH Luật TP.HCM họp mặt kỷ niệm 20 năm ngày tốt nghiệp

Năm 2024, là dịp các lớp Khóa 24 Trường Đại học Luật TP.HCM (niên khóa 1999 – 2004) sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày tốt nghiệp. Hòa chung không khí đó, ngày 20/04/2024 vừa qua, tại cơ sở Bình Triệu, tập thể lớp Dân sự khóa 24 (1999 - 2004) đã có buổi Họp mặt kỷ niệm 20 năm ngày ra trường tràn ngập những kỷ niệm và hồi ức đẹp đẽ.

Tham dự buổi họp mặt có sự hiện hiện của PGS.TS. Trần Việt Dũng – Phó Hiệu trường Nhà trường và các khách mời là các thầy cô, lãnh đạo các đơn vị như: TS. Nguyễn Văn Tiến, PGS.TS. Lê Minh Hùng, TS. Nguyễn Đình Huy, ThS. Dương Tuấn Lộc, ThS. Nguyễn Thành Bá Đại,…và đông đảo cựu sinh viên lớp dân sự khóa 24.

Xuyên suốt chương trình họp mặt, các khách mời và thành viên của lớp cùng nhau đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, tất cả mọi người đã quây quần trò chuyện, chia sẻ về công việc và cuộc sống hiện tại, cùng ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên năm ấy. Buổi gặp gỡ đặc biệt sau 20 năm ra trường này là dịp để anh chị nhìn lại một thời tuổi trẻ rực rỡ, cùng nhau sống lại những ký ức đã phủ bụi vàng cùng thời gian. Đây cũng chính là món quà trân quý nhất, tuyệt vời nhất dành cho nhau trên hành trình phía trước của các anh chị.

Buổi họp mặt kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của lớp dân sự 24 được tổ chức tại cơ sở Bình Triệu

PGS.TS. Trần Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TPHCM dự và phát biểu chào đón các cựu sinh viên khi quay về trường

Tập thể lớp dân sự 24 chụp ảnh lưu niệm dưới mái trường xưa

Tập thể lớp dân sự 24 trao tặng quỹ hỗ trợ sinh viên trị giá 10 triệu đồng

Những bài ca được vang lên như những ngày còn trẻ

Tập thể sinh viên lớp dân sự 24 đã có những giờ phút vui vẻ bên nhau sau nhiều năm ra trường.

Các khóa lớp muốn liên hệ tổ chức hội khóa, lớp tại trường có thể liên lạc Ban Thư ký Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM qua số điện thoại anh Nguyễn Thành An, Trưởng Ban thư ký Ban liên lạc: 0916448553 hoặc email: hcsv@hcmulaw.edu.vn

Nội dung: Tường Vi

Hình ảnh: Lớp DS24 cung cấp

Ban truyền thông ULAW

--%>
Top