Kỷ niệm 20 năm ngày tốt nghiệp lớp HC22A niên khóa 1997 - 2002 - "Một thời và mãi mãi"

Ngày 14/5 vừa qua, lớp HC22A Trường Đại học Luật TP.HCM niên khóa 1997 - 2002 đã có cuộc gặp mặt và kỷ niệm nhân dịp 20 năm ngày Tốt nghiệp.

Trên chuyến tàu trở về những tháng năm tuổi trẻ bên mái trường Đại học Luật, các cựu sinh viên lớp HC22A đã có cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa, có những nụ cười, và cũng có cả những giọt nước mắt. Buổi họp mặt có sự tham dự của đông đảo thành viên lớp HC22A, với những lời chia sẻ, những hồi ức của anh chị, và tưởng nhớ những thành viên đã mất của lớp. Đặc biệt, cuộc họp mặt đã tái hiện lại Lễ Tốt nghiệp niên khóa 1997 - 2002 của Trường Đại học Luật TP.HCM. Đây là món quà mà BTC chương trình gửi tặng đến các anh chị, để chúng ta có thể sống lại những tháng năm rực rỡ ấy, những phút giây huy hoàng của tuổi trẻ trên giảng đường xưa.

Thời gian tựa như một dòng nước, cứ trôi đi trong lặng lẽ, âm thầm. Trong đó, khoảng thời gian đẹp nhất chính là tuổi thanh xuân tràn đầy nhiệt huyết với thời sinh viên giản dị mà đầy ắp chân tình. Thời sinh viên Đại học Luật những tháng năm ấy tuy vất vả nhưng lại là khoảng thời gian tươi đẹp và ý nghĩa nhất. Lễ Tốt nghiệp được tái hiện lại không chỉ là món quà bất ngờ tại buổi họp mặt mà còn là những ký ức vui vẻ suốt 4 năm được gói ghém lại. Hy vọng đây sẽ là động lực để các anh chị HC22A tiếp tục gầy dựng sự nghiệp thành công hơn nữa, trân trọng từng phút giây được bên cạnh nhau.

“Thuở ấy, ta cứ nghĩ thanh xuân thoáng qua như chỉ một thời. Đâu ai ngờ, một thời sinh viên giờ trở thành mãi mãi.”

Chương trình được thực hiện bởi Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên (QHDN&HTSV). Các lớp có nhu cầu phối hợp tổ chức họp mặt tại trường xin vui lòng liên hệ email hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn hoặc số điện thoại 091.644.8553 (anh Nguyễn Thành An - Ban Liên lạc cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM).

Nội dung: Cẩm Tú

Hình ảnh: Ngọc Thắng, Lê Tiến

Ban Truyền thông Ulaw--%>

Top