Họp mặt kỷ niệm lớp Thương mại 28A Trường Đại học Luật TP.HCM

Ngày 20/8/2022 vừa qua, tập thể lớp Thương mại 28A đã có buổi họp mặt kỷ niệm tràn ngập những niềm vui và hồi ức đẹp đẽ.

Ngược dòng thời gian trở về 15 năm tuổi xuân đẹp đẽ, lớp Thương mại 28A đã có những giây phút thật ý nghĩa và đáng nhớ cùng nhau. Buổi họp mặt đã tái hiện lại buổi học thường nhật của lớp, với những tiết học của giảng viên, những giờ sinh hoạt chi Đoàn và cả ngày Xin chào Tân sinh viên Thương mại 28A thu nhỏ.

“Thời gian tựa như một dòng nước, cứ trôi đi trong lặng lẽ, âm thầm. Trong đó, khoảng thời gian đẹp nhất chính là tuổi thanh xuân tràn đầy nhiệt huyết với thời sinh viên giản dị mà đầy ắp chân tình.” Buổi gặp gỡ đã đem đến cơ hội cho các anh chị để cùng nhau tìm lại một thời tuổi trẻ, cùng nhau sống lại những ký ức đã phủ bụi vàng thời gian. Đây cũng chính là món quà trân quý nhất, tuyệt vời nhất dành cho nhau trên hành trình phía trước của các anh chị.

Các lớp có nhu cầu phối hợp tổ chức họp mặt tại trường xin vui lòng liên hệ Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên (QHDN&HTSV) email hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn hoặc số điện thoại 091.644.8553 (anh Nguyễn Thành An - Ban Liên lạc cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM).

Nội dung: Cẩm Tú

Hình ảnh: BTC chương trình, Phương Trinh

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top