Cựu sinh viên lớp TM23B Trường Đại học Luật TP.HCM đạt giải thưởng của Hội đồng Công trình xanh Thế giới

Ngày 23/11/2022 vừa qua, tại Lễ trao giải Asia Pacific Leadership in Green Building tổ chức ở Bali, Indonesia, bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng Giám đốc của Phuc Khang Corporation đã xuất sắc đạt giải thưởng danh giá Women in Green Building Leadership Award 2022 (Nữ Lãnh Đạo Công Trình Xanh 2022).

“The Women in Green Building Leadership Award 2022” (Nữ Lãnh Đạo Công Trình Xanh) là hạng mục nằm trong giải thưởng “Asia Pacific Leadership in Green Building” được Hội đồng Công trình Xanh Thế giới (World GBC) tổ chức 2 năm một lần, bắt đầu từ năm 2014 với mục tiêu ghi nhận và vinh danh các doanh nghiệp, cá nhân tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có những đóng góp nổi bật trong phát triển, xây dựng công trình theo định hướng xanh - bền vững.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam được đề cử ở giải thưởng này cùng các đại diện khác đến từ vùng Châu Á - Thái Bình Dương. Với những cống hiến và Tâm-Trí-Lực dành cho Công Trình Xanh (CTX), “nữ thuyền trưởng” Phúc Khang đã nhận được sự tán thành của hội đồng Ban giám khảo, chính thức trở thành nữ lãnh đạo tiêu biểu có nhiều đóng góp trong lĩnh vực CTX – The Women in Green Building Leadership Award 2022.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu (thứ 3 từ phải sang) - Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation xuất sắc được trao giải thưởng danh giá Nữ Lãnh Đạo Công trình Xanh 2022

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu là cựu sinh viên tốt nghiệp ngành Luật Kinh tế tại Trường Đại học Luật TP. HCM. Ở người phụ nữ này luôn hừng hực một ngọn lửa đam mê mãnh liệt, đó là: “Khát vọng xây dựng các giá trị văn hóa và xanh hóa sản phẩm BĐS thông qua quá trình kiến tạo CTX, xây dựng cộng đồng xanh, phát triển đô thị xanh, hướng đến tương lai xanh”. Với những trăn trở về giấc mơ “xanh”, tháng 4/2009, bà Thanh Mẫu cùng các đồng cộng sự thai nghén và cho ra đời Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation).

Hơn 13 năm hình thành và phát triển, Phuc Khang Corporation luôn giữ vững tôn chỉ và mục tiêu trong việc kiến tạo những giá trị nhân văn cho cộng đồng thông qua những công trình được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Các dự án do Phuc Khang Corporation làm chủ đầu tư như: Chung cư cao tầng Diamond Lotus Riverside (Top 5 dự án CTX thông minh tốt nhất năm 2021), Khu đô Thị Văn hóa - Thương mại - Du lịch Làng Sen Việt Nam "quê hương thứ 2 ngay cạnh Sài Gòn"... là minh chứng cho chặng đường nỗ lực bền bỉ để biến ước mơ về CTX thành hiện thực của nữ doanh nhân cùng những cộng sự chung chí hướng.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu & Phuc Khang Corporation luôn kiên định với định hướng phát triển CTX, giảm khí thải nhà kính

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu là tấm gương cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM điển hình về sự thành đạt, khẳng định được bản thân và thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi: Công trình Xanh và phát triển bền vững. Những thành tựu của “nữ thuyền trưởng” Phúc Khang không chỉ là nguồn động lực to lớn truyền lửa theo đuổi đam mê cho các thế hệ sinh viên noi theo mà còn là niềm tự hào của đại gia đình Ulaw và Việt Nam ta nói chung.

Nội dung: Thanh Tâm

Hình ảnh: VnTPA

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top