[VMoot 2023] - Vòng Tứ kết Phiên toà giả định cấp Quốc gia 2023 - Top 4 anh tài, trình làng chinh chiến

👥 Vào ngày 25/11/2023, tại Trường Đại học Luật TP. HCM, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Vòng Tứ kết cuộc thi VMoot - Phiên tòa giả định cấp quốc gia 2023 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với những màn biện hộ “nảy lửa, gay cấn”.

⌛️ Qua nhiều giờ tranh tụng gây cấn lần lượt với các vai trò là Nguyên đơn, Bị đơn, Top 12 đội thi đã thể hiện được phong thái tự tin, sự bản lĩnh cùng kỹ năng lập luận sắc bén trước Hội đồng Trọng tài. Với kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng biện hộ xuất sắc, Top 4 đội thi đã thành công giành lấy tấm vé vàng tiến vào Vòng Bán kết. Trong đó, bao gồm các đội:

🟡 VM55 - DOUBLE JEOPARDY - Trường Đại học Luật TP.HCM;

🟢 VM37 - THE CRESCENDO - 843 - Trường Đại học Luật Hà Nội;

🟠 VM54 - BYL - Đại học Kinh tế TP.HCM;

🔵 VM59 - OLD LAW - Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

🎊 Hy vọng các đội thi sẽ giữ vững bản lĩnh, sự tự tin và nâng cao tinh thần để tiếp tục chinh chiến trong các vòng tranh tụng tiếp theo và giành lấy cơ hội bước tiếp vào Vòng Chung kết Cuộc thi Phiên tòa giả định cấp Quốc gia. Và các bạn cũng đừng quên nhấn like, thả tim và share bài "Bình chọn đội thi được yêu thích nhất" để ủng hộ cho các đội thi mà mình mến mộ nhé!

#VMOOTCAPQUOCGIA2023

#PHIENTOAGIADINH

#TOP4ANHTAI

#VONGBANKET