📢 Ulaw Career Day 2024 - “Bứt phá giới hạn - Giải mã tương lai”

🍀 Tháng 4 bạn có gì nào? 

Ulawers đã có “Career Day” rồi!

💡 Tháng 4 này, Ngày hội việc làm, hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh “ULAW CAREER DAY” năm 2024 sẽ chính thức trở lại sau hai năm vắng bóng. Với chủ đề “Bứt phá giới hạn - Giải mã tương lai”, Ulaw Career Day 2024 hứa hẹn tạo nên một “sân chơi” thú vị và bổ ích, hỗ trợ các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp, khám phá bản thân cũng như kết nối với những nhà tuyển dụng tiềm năng thông qua các buổi phỏng vấn. Đồng thời, đây cũng là hoạt động tạo điều kiện để các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức quảng bá thương hiệu; tiếp cận được với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. 

🔆 Ulawers thân mến, nếu các bạn vẫn còn băn khoăn về giá trị của bản thân đối với nhu cầu của xã hội, mong muốn “phá kén” để thử sức với những thử thách mới thì hãy cho Ulaw Career Day 2024 một cơ hội đồng hành cùng bạn nhé. Cơ hội chỉ đến với những người có sự chuẩn bị và cơ hội tham gia Ulaw Career Day 2024 của các bạn thì ở ngay đây 👇: 

⏰ Thời gian: 13/4/2024 (Thứ Bảy)

🏫 Địa điểm: Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh - cơ sở Nguyễn Tất Thành. 


--------------------

*Bài viết thuộc chuỗi hoạt động Ngày hội việc làm, hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh – Ulaw Career Day 2024. Theo dõi Fanpage và Website chính thức của Trường Đại học Luật TP. HCM để cập nhật những thông tin mới nhất về chuỗi hoạt động này nhé!  
--%>
Top