Trung tâm Thông tin – Thư viện tặng sách và tuyên dương top 20 bạn đọc sử dụng thư viện nhiều nhất năm 2023

Nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, sáng ngày 23/04, Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức chương trình tặng sách và tuyên dương top 20 bạn đọc sử dụng thư viện nhiều nhất năm 2023.

Chương trình có sự tham dự của ThS. Ngô Kim Hoàng Nguyên – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện cùng các chuyên viên của Trung tâm và đông đảo của các bạn sinh viên.

Mở đầu chương trình, ThS. Ngô Kim Hoàng Nguyên –Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện nhấn mạnh tầm quan trọng của văn hoá đọc trong môi trường giáo dục và mong muốn sinh viên của trường tiếp tục phát huy thói quen tốt đẹp này. Trung tâm Thông tin – Thư viện sẽ liên tục cập nhật và bổ sung những đầu sách mới nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường.

Ths. Ngô Kim Hoàng Nguyên – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện phát biểu khai mạc chương trình

Với mục đích phổ biến và lan rộng văn hoá đọc đến sinh viên, Trung tâm Thông tin – Thư viện đã tuyên dương 20 bạn đọc sử dụng thư viện nhiều nhất trong năm 2023 và tặng sách cho các bạn sinh viên tham dự chương trình. Hoạt động tặng sách miễn phí tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận nhiều nguồn sách mới, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong sinh viên cũng như nâng cao nhận thức của các bạn sinh viên về tầm quan trọng của việc đọc sách, từ đó phục vụ tốt cho việc học tập, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho bản thân.

Top 20 bạn đọc sử dụng thư viện nhiều nhất trong năm 2023

 

Trung tâm Thông tin – Thư viện tặng sách đến các bạn sinh viên tham dự chương trình

Thông qua chương trình, Trung tâm Thông tin – Thư viện và Nhà trường mong muốn các đầu sách mà Thư viện đem đến sẽ sẽ một “món ăn tinh thần” ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên, giúp các bạn trau dồi tri thức và thúc đẩy văn hóa đọc rộng rãi hơn ở môi trường Trường Đại học Luật TP.HCM.

Nội dung: Anh Khang

Hình ảnh: Nhật Nam

Ban Truyền Thông Ulaw

--%>
Top