"Tân binh Luật" trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức phát động Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021 bằng hình thức trực tuyến.

Trải qua bốn vòng thi thử thách, bạn Nguyễn Trương Kim Tuyền - sinh viên lớp CLC46A Trường Đại học Luật TP.HCM đã xuất sắc đạt giải Nhì Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021. Sau đây, hãy cùng Ban Truyền thông Ulaw “giải mã”  về “tân binh luật” vừa xuất sắc “đề tên bảng vàng” này nhé!

#Ulaw #Ulawer