Sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM tham gia kiến tập tại Công ty chứng khoán SSI

Nhằm hỗ trợ sinh viên quan sát, cung cấp kiến thức, đồng thời tạo cơ hội giúp sinh viên tiếp cận và có cái nhìn sâu sắc hơn về tình hình tài chính, chứng khoán, vào lúc 9h00 ngày 20/05/2022, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên đã tổ chức chương trình kiến tập tại Công ty Chứng khoán SSI.

Buổi kiến tập diễn ra với sự tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn từ đại diện Công ty Chứng khoán: ông Nguyễn Văn Khánh – Giám đốc kinh doanh Công ty Chứng khoán SSI, Ngô Ánh Tâm – Chuyên viên đầu tư chứng khoán, bà Phan Thị Thanh Cảnh – Chuyên viên đầu tư chứng khoán cùng sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM có quan tâm.

Toàn cảnh buổi tập huấn tại Công ty Chứng khoán SSI

Trong suốt quá trình trao đổi, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu một cách khái quát về thị trường chứng khoán, cổ phiếu những kiến thức bổ ích về chứng khoán thông qua phần giới thiệu của bà Ngô Ánh Trâm – Chuyên viên đầu tư chứng khoán. Song song đó, những khía cạnh thực tế của ngành chứng khoán như đầu tư, tài chính cá nhân, cách phân bố tài chính cá nhân cũng được chia sẻ tại buổi kiến tập... Thông qua những chia sẻ về trải nghiệm của bản thân từ những ngày đầu bước vào thị trường chứng khoán, Phan Thị Thanh Cảnh – Chuyên viên đầu tư chứng khoán đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích nhằm giúp các bạn sinh viên định hướng rõ ràng hơn nếu có mong muốn làm việc trong lĩnh vực này.

Phan Thị Thanh Cảnh – Chuyên viên đầu tư chứng khoán chia sẻ những kinh nghiệm trong thị trường chứng khoán

Ngô Ánh Trâm – Chuyên viên đầu tư chứng khoán giới thiệu chi tiết về ngành chứng khoán và đầu tư tài chính cá nhân

Tại buổi kiến tập, sinh viên được hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán, tham quan không gian làm việc của Công ty Chứng khoán SSI và được tận tình giải đáp những thắc mắc liên quan.

Các bạn sinh viên tham quan không gian làm việc tại Công ty Chứng khoán SSI

Đại diện Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên trao quà kỷ niệm và gửi lời cảm ơn đến Công ty Chứng khoán SSI

Kết thúc buổi tập huấn, đại diện Công ty Chứng khoán SSI bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón đoàn tham quan, đồng thời thể hiện mong muốn sẽ có nhiều sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM có thể học tập và làm việc tại đây. Hy vọng sau buổi kiến tập, các bạn sinh viên đã trang bị và bổ sung nhiều kiến thức hữu ích về lĩnh vực chứng khoán nói riêngcó những định hướng rõ ràng hơn về công việc tương lai.

Nội dung: Hạnh Nhi

Hình ảnh: Thuỳ Linh

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top