[MHX2022] Các hoạt động tri ân 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

“Nay đất nước đã liền một giải

 Công ơn này nhớ mãi các anh

 Những người liệt sĩ xứng danh

 Hy sinh để lại màu xanh cho đời"


🍀 Những dòng thơ trên gợi nhắc về một thế hệ anh hùng, những người đã hy sinh để mang đến tự do và độc lập. Và truyền thống tri ân những trái tim dũng cảm ấy luôn  được nhân dân cả nước ta duy trì qua từng năm, từng thế hệ. 


🌟 Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), các chiến sĩ chiến dịch Mùa hè xanh trường Đại học Luật TP.HCM năm 2022 đã tổ chức các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa khác nhau để tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn trước tinh thần quả cảm và công lao của các vị anh hùng, liệt sĩ đi trước. 


🌟 Ở khắp các mặt trận, các chiến sĩ Xanh đã tổ chức hoạt động thăm hỏi cựu chiến binh và gặp gỡ, trao quà, thực hiện bữa cơm tri ân các gia đình chính sách. Những món quà và bữa cơm tuy đơn giản nhưng vô cùng ấm áp, cũng như mang đến giá trị tinh thần to lớn, ý nghĩa đối với gia đình của các anh hùng thương binh, liệt sĩ. Bên cạnh đó, các hoạt động dọn dẹp nghĩa trang, dâng hương tưởng nhớ cũng được thực hiện để tỏ lòng biết ơn đến các anh hùng quả cảm của nước nhà.


🌟 Những hoạt động này của các chiến sĩ Xanh không chỉ thể hiện sự nhớ ơn sâu sắc đối với thế hệ anh hùng mà còn là cơ hội để các chiến sĩ hiện đang sống trong hoà bình nhắc nhở nhau nâng cao tinh thần trách nhiệm với quê hương, tổ quốc để xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng thời kì trước.


#MHX2022

 

Đội hình thường trực tỉnh tại xã Nghĩa Thắng Đài tưởng niệm liệt sĩ xã Nghĩa Thắng

Đội hình Không thường trực thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Thủ Đức

Đội hình thường trực tỉnh tại xã Đạo Nghĩa thắp hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ thị xã Đạo Nghĩa

Đội hình thường trực thành phố tại xã Nhị Bình thắp hương tại Nhà bia ghi danh liệt sĩ xã Nhị Bình

Đội hình thường trực tỉnh tại thị trấn Kiến Đức thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thị trấn Kiến Đức

Đội hình Chuyên tuyên truyền pháp luật thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi


--%>
Top