Khám phá Toạ đàm "Hướng nghiệp về Nghề Luật sư cho sinh viên"

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ, nguồn nhân lực trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam phải đối diện với hàng loạt thách thức mới không chỉ về kỹ năng chuyên môn mà còn về nhu cầu và mức độ cạnh tranh của thị trường lao động. Bên cạnh đó, được làm việc trong các môi trường hành nghề luật chuyên nghiệp luôn là một trong những mục tiêu và mối quan tâm hàng đầu mà sinh viên ngành luật nói chung và sinh viên Trường Đại học Luật TP HCM nói riêng hướng đến.


Thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của các bạn sinh viên về các cơ hội việc làm trong lĩnh vực pháp lý, cụ thể là lĩnh vực luật sư, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên phối hợp Trung tâm quản lý đào tạo chất lượng cao và đào tạo quốc tế xin giới thiệu đến Ulawers buổi tọa đàm Hướng nghiệp về Nghề Luật sư cho sinh viên. Chương trình có sự góp mặt của 2 vị khách mời:

- Luật sư Nguyễn Đức Cường - Uỷ viên Ban chủ nhiệm đoàn Luật sư TP.HCM;

- Luật sư Nguyễn Thành Công - Uỷ viên Ban chủ nhiệm đoàn Luật sư TP.HCM.


Thông qua buổi tọa đàm, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi, được lắng nghe những chia sẻ, những lời khuyên đến từ các chuyên gia về bối cảnh nghề Luật hiện nay, từ đó có định hướng cho việc học tập và rèn luyện sau này. 


Thông tin về Toạ đàm:

📌 Đối tượng: Sinh viên các khoá 44 (QTL), 45, 46, 47 và 48 đang theo học tại Trường Đại học Luật TP. HCM

⏰ Thời gian: 13h30 ngày 14/05/2024 (Thứ Ba)

📍 Địa điểm: Hội trường A1002 - cơ sở Nguyễn Tất Thành

🎉Đặc biệt, sau tọa đàm sẽ diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Đoàn Luật sư TP.HCM, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới.


--%>
Top