Họp ban tổ chức Ngày hội hướng nghiệp, tuyển dụng và tư vấn tuyển sinh “Ulaw Career Day 2024”

Nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức ngày hội hướng nghiệp, tuyển dụng và tư vấn tuyển sinh “Ulaw Career Day 2024”, vào ngày 08/4/2024 Ban tổ chức ngày hội đã tổ chức buổi làm việc tại phòng họp A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Buổi làm việc có sự tham dự của PGS.TS. Trần Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên là Ban Tổ Chức theo Kế hoạch số 1287/KH-ĐHL ngày 25/12/2023.

PGS.TS. Trần Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì cuộc họp

Trên tinh thần đa dạng hoá các ngành nghề được giới thiệu và quảng bá tại Ngày hội nhằm đảm bảo nhu cầu tìm hiểu, định hướng nghề nghiệp và tiếp cận nguồn thông tin tuyển dụng uy tín của học sinh sinh viên, các đơn vị trực thuộc Nhà trường đã phân công phối hợp và tổ chức thực hiện các chương trình bổ ích và thiết thực. Trong khuôn khổ buổi họp, đại diện các đơn vị báo cáo tiến độ triển khai công tác chuẩn bị cho các hoạt động cụ thể như toạ đàm “Những câu chuyện nghề Luật” trong lĩnh vực tư pháp và dịch vụ pháp chế; hoạt động “Một ngày là sinh viên Luật” trong công tác tư vấn tuyển sinh; chương trình phỏng vấn tuyển dụng và các hoạt động liên quan khác.

ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc trung tâm QHDN&HTSV khái quát về các hoạt động được tổ chức trong Ngày hội

Ông Nguyễn Thành An - Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV báo cáo tiến độ chuẩn bị ngày hội “Ulaw Career Day 2024”

ThS. Vũ Đình Lê - Giám đốc Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh trao đổi về công tác tư vấn tuyển sinh

Ngày hội dự kiến diễn ra với quy mô hơn 1000 sinh viên tham gia, 350 học sinh trung học phổ thông trên địa bàn thành phố và các đơn vị sử dụng lao động thuộc nhiều lĩnh vực như luật, tài chính - ngân hàng, kinh doanh, thương mại,…

Ngày hội hướng nghiệp, tuyển dụng và tư vấn tuyển sinh được tổ chức với mục tiêu hỗ trợ sinh viên định hướng nghề nghiệp, quảng bá, khẳng định thương hiệu của Nhà trường về chất lượng đào tạo cũng như thiết lập mới quan hệ bền vững với các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan. Trong đó, công tác chuẩn bịkhâu quan trọng góp phần tổ chức thành công Ngày hội được diễn ra vào ngày 13/4/2024 sắp tới. Các thông tin về Ulaw Career Day sẽ tiếp tục được cập nhật tại Fanpage và Website chính thức của Trường Đại học Luật TP.HCM.

Buổi làm việc tập trung thống nhất các nội dung tổ chức, hoạt động

Nội dung: Thục Quyên

Hình ảnh: Thanh Hoàng

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top