[Hỗ trợ truyền thông] - Thông báo về việc đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến với chuyên đề: “Vai trò của tiếng Anh Pháp lý gắn với việc phát triển nghề Luật trong nền kinh tế toàn cầu”

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế - xã hội cùng với làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, đặt ra nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực pháp lý, sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính. Hiện nay, một trong những tiêu chí đầu tiên của đa số Công ty Luật vừa và lớn hoặc các Doanh nghiệp tuyển vị trí pháp chế là kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh Pháp lý. Với mong muốn giúp cho sinh viên nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh Pháp lý trong thực tiễn hành nghề Luật để từ đó giúp các sinh viên định hướng nghề nghiệp trong tương lai và cũng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên thông báo đến sinh viên về việc đăng ký tham gia Hội thảo trực tuyến với chuyên đề: “Vai trò của tiếng Anh Pháp lý gắn với việc phát triển nghề Luật trong nền kinh tế toàn cầu” như sau:

1. Thời gian tổ chức: 19g00 – 21g00, ngày 28/11/2021 (Chủ nhật).

2. Đăng ký tham gia tại link sauhttps://forms.gle/C6F5gnCiNeX18twz6 (hạn chót đăng ký trước 17g00 ngày 26/11/2021).

3. Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên, học viên các hệ đào tạo của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (Ưu tiên sinh viên các lớp chất lượng cao).

4. Hình thức tổ chức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom.

5. Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Harvey & Morris và Cambridge Law Studio thuộc Vương Quốc Anh. Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp, hỗ trợ truyền thông.

6. Nội dung: Chương trình chi tiết được đính kèm.

7. Thành phần diễn giả:

1/ Ms. Catherine Mason – Director của Cambridge Law Studio và là tác giả quyển sách The Lawyer’s English Language.

2/ Ms. Hoàng Thị Mai Nguyên – Lawyer/ Legal Manager của Vietjet Air.

3/ Mr. Donie R. Jabines – Lecture tại Harvey&Morris.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, phòng C104A, số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4.

Số điện thoại: 1900588814 hoặc (028) – 39.400.989 (số nội bộ 180).

Email: hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn  Website:  www.htdn.hcmulaw.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/quanhedoanhnghiepvahotrosinhvien/