Đêm nhạc "Ở đây có Tết" - Món quá ý nghĩa mỗi dịp xuân về

Với sứ mệnh là chiếc cầu nối đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, xa nhà, xa quê  là “món ăn tinh thần” dành cho các Ulawers mỗi dịp Tết đến xuân về, tối ngày 22/01 vừa qua, tại sân thượng E7 Trường Đại học Luật TP. HCM, cơ sở Bình Triệu đã diễn ra đêm văn nghệ “Ở đây có Tết” nằm trong khuôn khổ chương trình “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia” thường niên do Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức.

Tham dự đêm nhạc có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Trần Nhật Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Đoàn trường; Đ/c Trần Minh Sơn – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cùng sự tham gia đông đảo các bạn sinh viên Ulaw.


Các bạn sinh viên hào hứng “khoe” bao lì xì do BTC chuẩn bị và gửi tặng trong đêm nhạc

Các bạn sinh viên Ulaw đã vô cùng hào hứng, bùng cháy trong suốt đêm nhạc. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” trau chuốt, chỉn chu đến từ chính các bạn sinh viên của trường, đêm nhạc còn là nơi để những đứa con xa xứ trải lòng về nỗi nhớ quê mỗi độ xuân về.

Tại đêm nhạc, Đoàn trường Hội Sinh viên phối hợp cùng với Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên đã dành tặng nhiều phần quà Tết đầy ý nghĩa và ấm áp để gửi đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các bạn sinh viên không có điều kiện về quê dịp Tết Tân Sửu 2021.

Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đến từ chính sinh viên Ulaw vô cùng chỉn chu và tràn ngập nhiều cung bậc cảm xúc

Giây phút lắng đọng cùng những chia sẻ của các sinh viên đi học xa quê, xa gia đình

Những phần quà ấm áp trao tay các bạn có hoàn cảnh khó khăn, các bạn sinh viên không có điều kiện về quê ăn Tết

Những lời chúc ấm áp được gửi gắm qua các tiết mục đặc sắc đã khép lại một đêm nhạc lắng đọng và nhiều cảm xúc.

Nội dung:Cẩm Tú
Hình ảnh: Lệ Huyền
Ban Truyền thông ULAW

--%>

Top