Công ty Luật TNHH Shin & Kim (Việt Nam) trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn san sẻ gánh nặng từ đó khích lệ tinh thần hiếu học của các bạn sinh viên, vào sáng ngày 27/12/2022 tại phòng họp A.803 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên đã phối hợp cùng Công ty Luật TNHH Shin & Kim (Việt Nam) tổ chức buổi trao 06 suất học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trường.

Tham dự buổi trao học bổng, về phía công ty Luật TNHH Shin & Kim có sự hiện diện của Luật sư Phan Thị Nhật Phương; Luật sư Nguyễn Hương Giang; Luật sư tập sự Đinh Hoàng Minh Ngân và Luật sư Kim Byungjun. Về phía Nhà trường có sự góp mặt của Ông Nguyễn Thành An – Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy – Công đoàn, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cùng 06 bạn sinh viên được trao tặng học bổng.


Buổi trao học bổng của Công ty Luật Kim & Shin dành cho sinh viên Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn

Trao đổi với Nhà trường, đại diện công ty Luật TNHH Shin & Kim hy vọng rằng các suất học bổng sẽ là nguồn hỗ trợ và động lực thúc đẩy các bạn sinh viên trong việc học tập. Ngoài ra, bên phía công ty cũng tạo nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đủ khả năng và trình độ được thực tập cũng như làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý của công ty Luật TNHH Shin & Kim.


Luật sư Kim Byungjun - Đại diện Công ty Luật Kim & Shin phát biểu tại buổi trao học bổng

Đại diện Nhà trường, ông Nguyễn Thành An - Giám đốc trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến tình cảm và lòng hảo tâm của Quý công ty trong việc hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Nhà trường hy vọng sẽ được hợp tác với công ty Luật TNHH Shin & Kim trong công tác xây dựng các chương trình học thuật, hỗ trợ sinh viên về mặt chuyên môn trong lĩnh vực pháp lý.


Ông Nguyễn Thành An - Giám đốc trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên gửi lời cảm ơn đến Quý công ty


Những suất học bổng được trao tận tay cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ công ty Luật TNHH Shin & Kim


Nhà trường gửi những phần quà tri ân đến với đại diện công ty Luật TNHH Shin & Kim

Đại diện các sinh viên được trao học bổng, bạn Nguyễn Thị Thùy Na – sinh viên lớp TMQT44.1 bày tỏ niềm cảm kích đối với sự quan tâm và sẻ chia của Nhà trường và công ty Luật TNHH Shin & Kim Việt Nam. Suất học bổng này sẽ là nguồn động lực và là nguồn hỗ trợ giúp đỡ trong việc học tập thêm cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn của các bạn sinh viên trong thời gian tới.


Bạn Nguyễn Thị Thùy Na - Sinh viên lớp TMQT44.1 đại diện các sinh viên nhận học bổng gửi lời cảm ơn đến Quý công ty và Nhà trường

Nội dung: Quỳnh Như

Hình ảnh: Khánh Linh

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top