Chương trình giao lưu, gặp gỡ tân sinh viên chương trình chất lượng cao khóa 47

Nhằm tạo môi trường giao lưu, gặp gỡ và tăng tính kết nối cho các bạn tân sinh viên, chiều ngày 03/11/2022 vừa qua, Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế đã tổ chức Chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các lớp thuộc chương trình đào tạo Chất lượng cao Khoá 47 (Khóa tuyển sinh năm 2022) tại  Hội trường A.1002 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Buổi giao lưu và gặp gỡ diễn ra tại hội trường A1002

Chương trình giao lưu diễn ra với sự tham gia đông đảo của các tân sinh viên chất lượng cao tới từ 12 lớp CLC khóa 47 cùng quý đại biểu, khách mời:

- ThS. GVC Huỳnh Thị Thu Trang – Giám đốc Trung tâm QLĐTCLC&ĐTQT

- ThS. Ngô Kim Hoàng Nguyên – Giám đốc Trung tâm Thông tin thư viện – CVHT lớp CLC TA46

- TS. Hoàng Văn Long – Phó trưởng khoa Quản trị - CVHT lớp CLC QTKD47

- ThS. Lê Hoàng Phong – Phó trưởng khoa Quản trị - CVHT lớp CLC QTL47A

- TS. Nguyễn Thái Cường – Khoa Luật Dân sự

- TS. Nguyễn Phương Thảo – CVHT lớp CLCTA47

- ThS. Phùng Hồng Thanh – CVHT lớp CLC47B

- ThS. Nguyễn Trung Dương – CVHT lớp CLC47C

- ThS. Trần Ngọc Lan Trang – CVHT lớp CLC47E

- ThS. Ngô Gia Hoàng – CVHT lớp CLC47F

Phát biểu tại chương trình giao lưu, ThS. GVC Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo quốc tế khẳng định các bạn tân sinh viên chất lượng cao cần tự hào và phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ sinh viên Chất lượng cao trong mọi mặt hoạt động nói chung và nghiên cứu khoa học nói riêng, cũng như phải có ý thức rèn luyện về phẩm chất đạo đức và biết ấp ủ ước mơ trong suốt những năm tháng đại học.

Giới thiệu các Cố vấn học tập lớp CLC khóa 47

Chương trình cũng là dịp để Trung tâm QLĐTCLC&ĐTQT giới thiệu các Cố vấn học tập của các lớp CLC khóa 47, đồng thời cũng để sinh viên CLC tìm hiểu về hệ thống Đoàn-Hội các chương trình đào tạo chất lượng cao cùng các Câu lạc bộ Tiếng Pháp, Tiếng Nhật trực thuộc.

Giao lưu cùng Ban chấp hành Đoàn Khoa và Liên Chi hội Các chương trình đào tạo Chất lượng cao

ThS.Giảng viên chính Huỳnh Thị Thu Trang phát biểu tại Buổi giao lưu

Đặc biệt hơn cả là các tiết mục được kỳ công chuẩn bị bởi Đoàn- Hội các chương trình đào tạo chất lượng cao cùng các Câu lạc bộ Tiếng Pháp, Câu lạc bộ Tiếng Nhật, các Minigame hấp dẫn với nhiều phần quà đặc biệt đến từ Ban tổ chức là những yếu tố khiến bầu không khí của chương trình vô cùng sôi động.

Bạn Phạm Nguyễn Mai Chi lớp CLC47E cho biết: “Buổi giao lưu rất vui và thú vị. Qua cơ hội này, mình đã được gặp gỡ các thầy cô Cố vấn học tập cũng như các anh chị khóa trên và được xem rất nhiều tiết mục văn nghệ hay. Mình hy vọng trong tương lai sẽ được tham gia nhiều hoạt động như thế nữa.”

Tiết mục của bạn Quang Huy, sinh viên lớp CLCQTKD 46

Các bạn sinh viên xuất sắc giành chiến thắng Minigame

Chương trình gặp gỡ, giao lưu tân sinh viên chất lượng cao khoá 47 đã diễn ra thành công với sự hưởng ứng đông đảo và nhiệt huyết đông đảo sinh viên các lớp Chất lượng cao Khóa 47. Thông qua buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên đã có cơ hội để “xích lại gần nhau” hơn, hiểu hơn về chương trình đào tạo chất lượng cao và cùng hứa hẹn đồng hành cùng nhau trên chặng đường thật rực rỡ ở Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Các sinh viên Chất lượng cao háo hức, sôi nổi tham dự Buổi giao lưu

Nội dung: Quỳnh Như

Hình ảnh: Như Quỳnh