Ca sĩ Đông Nhi “cháy hết mình” cùng sinh viên tại đêm chung kết Tài năng quốc phòng 2020

Ca sĩ Đông Nhi - vị khách mời đặc biệt trong đêm Chung kết Tài năng quốc phòng năm 2020 do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức vào tối ngày 23/6/2020, tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh – Đại học Quốc gia TP. HCM – nơi hơn 2000 sinh viên khóa 44 của Trường Đại học Luật TP.HCM đang theo học môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Tại buổi giao lưu với màn trình diễn vô cùng “lăn xả”, hết mình đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng các ca khúc Người Từng Nói, Khi Con Là Mẹ, Bad Boy… của ca sĩ Đông Nhi đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim của tất cả khán giả có mặt tại hội trường cuộc thi và để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng thí sinh và khán giả chương trình.

Nguồn: Dong Nhi Official YouTube Channel

Cuộc thi Tài năng quốc phòng là hoạt động thường niên do Đoàn trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức dành cho sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM đang theo học môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh. Cuộc thi được nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên trong hoạt động tập thể, giúp các bạn sinh viên có thêm trải nghiệm, hoàn thiện bản thân và góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần mỗi người.

Năm 2020, sau gần 01 tháng tổ chức dành cho sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM và sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM), cuộc thi đã tìm ra những cá nhân, tập thể xuất sắc ở 02 hạng mục Tài năng và Team Building.

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top