Cập nhật avatar Facebook chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Luật TP. HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT AVATAR FACEBOOK CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐH LUẬT TP. HCM NHIỆM KỲ 2020 - 2025 🎉

🔥 Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Luật TP. HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ chính thức bắt đầu! Để chào mừng sự kiện chính trị vô cùng quan trọng này, Ban Truyền thông Ulaw xin giới thiệu đến quý thầy cô cán bộ, giảng viên cùng các bạn sinh viên Ulaw khung avatar đặc biệt dành riêng cho Đại hội sắp tới!

Sau đây là hướng dẫn cách thức đổi khung avatar chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Luật TP. HCM Nhiệm kỳ 2020 - 2025:

- Bước 1: Vào trang facebook cá nhân, chọn “Cập nhật ảnh đại diện” tại ô avatar.
- Bước 2: Chọn “Thêm khung”
- Bước 3: Tại ô trống trên cùng, nhập tên khung “ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HCM NHIỆM KỲ 2020 - 2025”
- Bước 4: Điều chỉnh kích cỡ khung sao cho phù hợp bằng thanh công cụ phóng to/thu nhỏ
- Bước 5: Chọn “Sử dụng làm ảnh đại diện” để lưu khung avatar.

🔥 Hãy cùng cập nhật ngay khung avatar để cùng nhau chào mừng và tạo nên bầu không khí sôi nổi cho Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Luật TP. HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025 tới đây, các Ulawers nhé!

ihngbTrưngĐHLutTPHCMnhimk20202025
#KhungavatarchàomngĐihi