Chi bộ Khối phòng, trung tâm 3 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Nhằm thực hiện chủ trương tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên lớn mạnh, đồng thời được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Luật TP.HCM, chiều ngày 27/10/2022 tại cơ sở Nguyễn Tất Thành, Chi bộ Khối Phòng, Trung tâm 3 đã chính thức tiến hành tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng Hoàng Hương Giang.

Toàn cảnh buổi Lễ Kết nạp Đảng viên

Buổi lễ được diễn ra trong không khí nghiêm trang

Buổi lễ có sự tham gia của Đ/c Đoàn Xuân Quang – Phó Trưởng phòng Hành Chính – Tổng Hợp; Đ/c Đoàn Việt Hùng - Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý hệ vừa học vừa làm; Đ/c Nguyễn Thành An – Phó Bí thư Chi bộ, Phó chánh văn phòng Đảng ủy - Công đoàn; cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 3 và các Chi bộ liên quan.

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thành An - Phó Bí thư Chi bộ - đọc quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Hoàng Hương Giang. Đ/c Đoàn Việt Hùng - Bí thư Chi bộ - thay mặt toàn thể Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam cho quần chúng ưu tú; đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công cho các Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đ/c Hoàng Hương Giang hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Đ/c Đoàn Việt Hùng trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Hoàng Hương Giang

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên, đồng chí Hoàng Hương Giang đọc lời tuyên thệ khi được vinh dự bước vào hàng ngũ Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành dưới sự quan tâm của cấp Đảng ủy, quần chúng Hoàng Hương Giang đã không ngừng học tập rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước. Thông qua lời tuyên thệ, Đ/c Hoàng Hương Giang khẳng định nguyện tiếp tục cống hiến hết mình để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, góp sức thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, củng cố xây dựng Đảng ủy ngày một lớn mạnh.

Đ/c Hoàng Hương Giang đọc tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Lễ kết nạp Đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị. Chúc Đ/c Hoàng Hương Giang sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu mà Đảng ủy đề ra.

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp với sự nhất trí của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ

Nội dung: Quỳnh Như, Minh Hoàng

Hình ảnh: Lê Tiến, Mai Hương