Đại hội Chi bộ Khoa Luật Thương mại nhiệm kỳ 2022 – 2025

Nhằm tổng kết đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và xây dựng các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới, ngày 26/09/2022 vừa qua, Chi bộ Khoa Luật Thương mại đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 tại phòng họp A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Đại hội có sự góp mặt của PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Phó Hiệu trưởng là đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ cùng toàn thể 12 Đảng viên Chi bộ Khoa Luật Thương mại.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Khoa Luật Thương mại diễn ra tại phòng A.905

Mở đầu phiên làm việc, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký chủ trì và điều hành Đại hội. Theo đó, các đảng viên nhất trí về thành viên Đoàn Chủ tịch với 03 đồng chí gồm đồng chí Hà Thị Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, đồng chí Võ Trung Tín - Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Văn Võ – Phó Trưởng khoa; đồng chí Trần Thị Trúc Minh và đồng chí Nguyễn Thị Thương thuộc thành viên Đoàn Thư ký.

Đoàn Chủ tịch chủ trì và điều hành Đại hội Chi bộ Khoa Luật Thương mại

Tiếp đến, đồng chí Hà Thị Thanh Bình – Bí thư Chi bộ đã trình bày Báo cáo chính trị trình Đại hội Chi bộ Khoa Luật Thương mại nhiệm kỳ 2022 – 2025 và Báo cáo kiểm điểm Chi ủy nhằm mục đích tự kiểm điểm và rút ra kinh nghiệm đối với những thiếu sót của Chi bộ trong quá trình hoạt động. Nội dung báo cáo đã tổng kết đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết trên các mặt của công tác; đồng thời, vạch ra những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Kết quả thực hiện hệ thống chỉ tiêu nhiệm kỳ trước cũng được Đồng chí Hà Thị Thanh Bình nêu rõ. Theo đó, dù trong quá trình hoạt động vẫn còn gặp một vài khó khăn nhưng Chi bộ vẫn đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công tác chính trị, tư tưởng và công tác chuyên môn. Tại phiên làm việc, đồng chí Võ Trung Tín thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Dự thảo đề án phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm thống nhất được các mục tiêu, nhiệm vụ và chỉ tiêu cụ thể trong tương lai.

Đồng chí Hà Thị Thanh Bình – Bí thư Chi bộ bộ trình bày bản Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm Chi ủy trình Đại hội Chi bộ Khoa Luật Thương mại nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đồng chí Võ Trung Tín trình bày Dự thảo đề án phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 – 2025

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và ý thức trách nhiệm, các Đảng viên tham dự Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết, kiểm điểm của cấp uỷ trong thời gian qua, xác định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Cụ thể là đồng chí Bùi Xuân Hải phát biểu ý kiến về tính cụ thể hóa của một số chỉ tiêu trong kế hoạch phát triển Chi bộ ở nhiệm kỳ 2022-2025. Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Vũ Văn Nhiêm gửi lời chúc mừng Chi bộ Khoa Luật Thương mại vì một nhiệm kỳ hoạt động năng nổ và hiệu quả. Đồng thời, đồng chí Vũ Văn Nhiêm đóng góp ý kiến về nhiệm vụ chính trị tư tưởng, công tác tổ chức lãnh đạo các đoàn thể và hy vọng Chi bộ sẽ khắc phục được những khó khăn còn tồn đọng và phát triển hơn trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Vũ Văn Nhiêm thay mặt Đảng ủy Nhà trường gửi lời chúc mừng đối với nhiệm kỳ hoạt động của Chi bộ Khoa Luật Thương mại

Đồng chí Bùi Xuân Hải phát biểu đóng góp ý kiến về các chỉ tiêu trong kế hoạch phát triển Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Về công tác nhân sự, Đại hội đã tiến hành bầu cử Chi Ủy Chi bộ, Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ Khoa Luật Thương mại nhiệm kỳ 2022 - 2025 với kết quả như sau:

- Đồng chí Hà Thị Thanh Bình - Bí thư Chi bộ;

- Đồng chí Võ Trung Tín - Phó Bí thư Chi bộ;

- Đồng chí Nguyễn Hương Ly - Chi Ủy viên Chi bộ.

Các đồng chí thuộc Chi ủy Khoa Luật Thương mại nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Chi bộ với vai trò mới

Tập thể Đảng viên Chi bộ Khoa Luật Thương mại cùng chụp hình lưu niệm đánh dấu kỳ Đại hội thành công tốt đẹp

Sau hơn 02 giờ đồng hồ làm việc trong bầu không khí nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Khoa Luật Thương mại đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn đặc biệt của nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra được các chỉ tiêu cụ thể cũng như các phương hướng, giải pháp để tiếp tục đạt được những kết quả tốt đẹp trong nhiệm kỳ tới.

Nội dung: Thùy Linh

Hình ảnh: Khánh Linh