Chào đón Lễ khai giảng năm học mới và xin chào Tân sinh viên khóa 48

📣 Trong những ngày tháng mười rực rỡ này sẽ diễn ra một sự kiện vô cùng “hot" dành cho các Ulawers – K48 sau hai tuần làm quen với nhịp học tại Trường Đại học Luật TP.HCM. Ngay lúc này đây, không biết các “tân binh” K48 có nôn nao tới màn chào đón siêu hoành tráng từ Ulaw dành cho các bạn không nào. 

📌 Không để các bạn đợi lâu, Lễ Khai giảng năm học mới và Ngày Hội xin chào K48 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15/10/2023 (chủ nhật) tại Trường Đại học Luật TP.HCM - cơ sở Bình Triệu. 

Theo đó, mở màn cho chào đón các Tân sinh viên sẽ là Lễ khai giảng năm học mới diễn ra vào lúc 07h30 và hạ màn bằng Đêm hội văn nghệ xin chào Tân sinh viên - hoạt động truyền thống do Hội sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức nhằm đón chào các bạn khóa mới. Thông qua đó, tân sinh viên sẽ được tiếp xúc gần gũi hơn với các thầy cô trong khoa, hiểu rõ tất tần tật về các hoạt động của CLB - Đoàn - Hội và đặc biệt sẽ cảm nhận được không khí sôi động cùng “độ quẩy” chỉ có tại đại gia đình Ulaw. 

Hãy cùng tham gia Lễ khai giảng năm học mới và Ngày hội xin chào với chúng mình để tạo nên những trải nghiệm thanh xuân đáng nhớ nhất tại Trường Đại học Luật TP.HCM nhé! Đặc biệt Ngày Hội xin chào K48 năm nay sẽ diễn ra theo Motif gồm: 

Chương trình giao lưu, gặp gỡ Lãnh đạo khoa, Đoàn khoa, Liên Chi hội khoa và chương trình khám phá “Tự hào Khoa tôi”:

Các Tân sinh viên sẽ được tổ chức gặp gỡ, giao lưu, giải đáp thắc mắc với Lãnh đạo khoa, Đoàn khoa, Liên Chi hội khoa và khu Tự hào Khoa tôi. Tại đây, mỗi khoa sẽ thể hiện được bản sắc riêng của mình thông qua nhiều hoạt động cho sinh viên tham gia cũng như sự sáng tạo, độc đáo của các các gian hàng được trưng bày tại sảnh, phòng gặp gỡ Lãnh đạo khoa, Đoàn khoa, Liên Chi hội khoa. 

Chương trình “Ẩm thực sinh viên” và Chợ phiên “Xin chào K48”:

“Có thực mới vực được đạo”, đừng chỉ lo mải chơi mà bỏ qua những gian hàng ẩm thực siêu “bánh cuốn” tại Ngày hội xin chào nhé. Cũng tại đây, Chợ phiên sinh viên sẽ giúp các bạn có cơ hội sắm cho mình những món đồ siêu cưng với giá cả vô cùng phải chăng từ các gian hàng tham gia. Hai sự kiện trên chính là dịp giúp bạn gắn kết với nhiều bạn mới, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ để cùng nhau trải nghiệm đồ ăn, thức uống giá “sinh viên” và tham gia các gian hàng nhỏ xinh tại ngày Hội. 

Chương trình “Giao lưu cùng Câu lạc bộ – Đội – Nhóm”:

Một nét màu không thể thiếu trong bức tranh thanh xuân đó chính là tham gia các phong trào từ CLB - Đội - Nhóm - Nơi hội tụ của những tài năng, kết nối các tâm hồn cùng chung một niềm đam mê. Đây chắc chắn sẽ là nơi giúp các bạn Tân sinh viên có cơ hội giao lưu và tìm được cho mình “mái nhà nhỏ” phù hợp với cá tính bản thân. 

Các khu vực khác trong Ngày hội: 

Các bạn tân sinh viên khóa 48 sẽ được hiểu rõ hơn về Đoàn - Hội thông qua tham gia các trò chơi hỏi đáp tìm hiểu về tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam, Phong cách Sinh viên Luật, về tổ chức Đoàn TNCS HCM, danh hiệu Sinh viên 5 tốt,.. với phần thưởng là những món quà handmade do BTC chuẩn bị.

Đêm văn nghệ “Xin chào K48 – Hoài bão tuổi xanh”:

Đây có lẽ là phần được mong chờ nhất không chỉ đối với Tân sinh viên K48 mà còn đối với toàn thể sinh viên Nhà trường phải không nào! Đêm văn nghệ - nơi các bạn được bung xõa hết mình với các tiết mục văn nghệ được đầu tư xịn sò từ các đơn vị khoa, các CLB thể hiện sự chào đón với tập thể Tân sinh viên Khóa 48 trường ĐH Luật TP. HCM. Đặc biệt, các tiết mục văn nghệ của các ca sĩ, khách mời vẫn còn đang là bí mật chắc chắn sẽ vượt ngoài sức tưởng tượng của các bạn đó nhé.

Nghe qua đã nôn nao hơn rồi phải không các Ulawer, thế chần chừ gì nữa mà không book ngay một chiếc hẹn với Ngày Hội xin chào K48 - Hoài bão tuổi xanh năm nay nào!

Thực hiện bởi Ban truyền thông Ulaw


--%>
Top