Ngày đầu tiên đi học của Tân sinh viên K49

Vào ngày 05/9/2024, các bạn sinh viên Khoá 49 của Trường Đại học Luật TP. HCM đã chính thức bước vào tuần học đầu tiên – tuần học Sinh hoạt Công dân – Sinh viên.

Tuần học Sinh hoạt Công dân – Sinh viên được tổ chức đầu mỗi khoá học nhằm trang bị những kiến thức cần thiết ban đầu cho tân sinh viên, qua đó, giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ và ý thức trách nhiệm của công dân; đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đào tạo và rèn luyện đối với sinh viên.

Buổi Sinh hoạt Công dân – Sinh viên đầu tiên không chỉ là một cột mốc quan trọng mà còn là khoảnh khắc đong đầy cảm xúc đối với mỗi tân sinh viên. Có những bạn bỡ ngỡ, hồi hộp khi lần đầu bước chân vào môi trường học tập mới; những ánh mắt háo hức khi gặp gỡ bạn bè mới, và cả những cảm xúc lưu luyến khi phải tạm rời xa gia đình để bắt đầu hành trình tự lập.

Khi được hỏi về cảm xúc trong ngày đầu tiên học tập tại Trường Đại học Luật TP. HCM, các tân sinh viên đã chia sẻ những trải nghiệm đa dạng, từ sự phấn khởi đến lo lắng. Các tân sinh viên cho biết họ cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới. Bạn Hồng Ánh tân sinh viên K49A chia sẻ: “Mọi thứ ở đây đều rất mới mẻ và thú vị. Các thầy cô, anh chị hướng dẫn đều rất nhiệt tình và dễ gần. Em rất háo hức muốn học hỏi và trải nghiệm nhiều điều mới tại ngôi trường này”.

Dưới đây là những hình ảnh Ban Truyền thông Ulaw đã ghi nhận được tại buổi học đánh dấu bước khởi đầu trong hành trình sắp tới của các tân binh K49:

Buổi Sinh hoạt Công dân - Sinh viên đầu tiên đón nhận sự hưởng ứng tích cực từ các bạn tân sinh viên

Các bạn tân sinh viên K49 có mặt đông đủ trong ngày đi học đầu tiên tại giảng đường Ulaw

Bạn Hồng Ánh – tân sinh viên K49 chia sẻ cảm xúc vô cùng háo hức khi bước vào ngày học đầu tiên tại Ulaw

Các tân binh tươi vui, rạng rỡ trong ngày “chào sân” tại Ulaw

Thầy, cô từ các Phòng Ban phổ biến về quy chế, công tác đào tạo của Nhà trường và tận tình giải đáp thắc mắc được gửi đến từ các bạn tân sinh viên

Nội dung: Hạnh Nhi

Hình ảnh: Bảo Ngọc