Vinh danh nhiều thầy cô đạt thành tích thi đua khen thưởng nhân dịp ngày 20/11

Vào ngày 20/11/2023, tại hội trường C.302 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hòa chung vào không khí trang trọng ngày 20/11, đây không chỉ là dịp để các thế hệ học sinh gửi lời tri ân đến các thầy, cô giảng dạy mà còn là dịp để Nhà trường tổ chức vinh danh nhiều cá nhân đạt thành tích trong thi đua khen thưởng.

Không khí trang nghiêm tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 12 cá nhân thuộc Trường Đại Học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh trong năm 2023 đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.  Đây là phần thưởng xứng đáng cho các giảng viên sau chặng đường làm việc đầy nỗ lực, đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho thầy cô trên con đường giảng dạy trong tương lai.

Lãnh đạo Nhà trường trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho quý Thầy, Cô

Đặc biệt tại buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành vinh danh khen thưởng đối với ThS. Lê Hoàng Phong – Phó trưởng khoa Quản trị Nhà trường với thành tích “Nhà giáo tiêu biểu” năm 2023 do Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng. Theo đó, ThS. Lê Hoàng Phong là 01 trong 200 gương nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm nay được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận vào ngày 19/11/2023 tại Hà Nội.

Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng cho ThS. Lê Hoàng Phong với thành tích “Nhà giáo tiêu biểu” năm 2023

Buổi lễ cũng ghi nhận và vinh danh những đóng góp nổi bật của các giảng viên trong công tác giảng dạy chuyên môn. Trong đó, 22 cá nhân trường ĐH Luật TP.HCM với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm học liên tục từ năm học 2021-2022 đến năm học 2022-2023 đã được Nhà trường trao tặng bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo.

Trao tặng bằng khen Bộ trưởng cho các Thầy/Cô có thành tích trong năm học 2022-2023

Cùng với đó trong năm học 2022 – 2023, Hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường cũng đã công nhận 46 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và 48 cá nhân nhận giấy khen Hiệu trưởng với các thành tích xuất sắc trong năm học. Trong không khí vui mừng ngày 20/11, Ban Thường vụ Đoàn trường trân trọng chúc mừng và thông báo kết quả xét trao giải thưởng cho 06 tấm gương “Giảng viên trẻ tiêu biểu” và “Chuyên viên trẻ, giỏi, thân thiện” Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm 2023. 

Vinh danh 6 giảng viên, chuyên viên trẻ tiêu biểu

Bên cạnh những giải thưởng cao quý về chuyên môn, Nhà trường còn tiến hành khen tặng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc đạt thành tích tốt ở các hoạt động Hội thao chào mừng kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó, việc đạt được các giải thưởng cao quý không chỉ là niềm tự hào của các giảng viên, mà còn là niềm tự hào của tập thể sinh viên Ulaw khi được học tập trong môi trường với đội ngũ giảng viên đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc tại buổi lễ

Khen thưởng các cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động công đoàn năm học 2022 - 2023

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động công đoàn năm học 2022-2023 và các tập thể đạt giải trong phong trào thi đua xây dựng trường học “Sạch - Xanh - Gọn Gàng - Thân Thiện” năm 2023

Các tập thể, cá nhân nhận cúp vinh danh trong các bộ môn của hội thao

  Nội dung: Huyền Diệu

                                              Hình ảnh: Khánh Linh, Mai Hương, Minh Tú 

                                        Ban Truyền thông Ulaw 

 

 

--%>
Top