Khánh thành khu vực căn-tin và sân thượng lầu 10 “Ulaw Top View (EduCafé) - Quán Cà phê sân thượng Trường Đại học Luật”

Sáng ngày 20/11/2023, “Ulaw Top View (EduCafé) - Quán Cà phê sân thượng Trường Đại học Luật” chính thức được khánh thành và đưa vào hoạt động.

Khu vực tầng thượng lầu 10 của khối Nhà A với tầm nhìn bao quát toàn bộ Quận 1, Quận 4, Quận 7 và Thành phố Thủ Đức là điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế của cơ sở Nguyễn Tất Thành. Với mục đích xây dựng một không gian giải trí, thư giãn, sinh hoạt văn hoá - học thuật và tổ chức các sự kiện thường nhiên, Nhà trường đã tiến hành cải tạo, nâng cấp khu vực này thành một khu tiện ích chung dành cho viên chức và người lao động.

“Ulaw Top View (EduCafé) - Quán Cà phê sân thượng Trường Đại học Luật” chính thức được đưa vào hoạt động ngày 20/11/2023

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), được sự chỉ đạo và đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức cuộc thi “Đặt tên cho khu vực căn tin và sân thượng lầu 10, Nhà A Trường Đại học Luật TP.HCM”. Đây không chỉ là dịp để toàn thể viên chức, người lao động cùng nhau hoà vào không khí vui tươi, sôi nổi của ngày Nhà giáo Việt Nam mà còn là cơ hội để tập thể Nhà trường tăng cường sự đoàn kết và gắn bó. Trải qua vòng sơ loại với 37 bài dự thi, buổi chung kết của cuộc thi đã diễn ra vào chiều ngày 17/11 vừa qua với sự tranh tài của 06 tác phẩm xuất sắc nhất. Thông qua quá trình chọn lọc nghiêm túc và kỹ càng, ULAW TOP VIEW (EDUCAFÉ) - Quán Cà phê sân thượng Trường ĐH Luật đã chính thức trở thành tên gọi mới của khu vực căn tin và sân thượng lầu 10.

Hai giải sáng tạo của cuộc thi “Đặt tên cho khu vực căn tin và sân thượng lầu 10, Nhà A Trường Đại học Luật TP.HCM” thuộc về ThS. Nguyễn Tú Anh và Cô Nguyễn Thị Khánh Phương

Tên gọi “Ulaw Top View (EduCafé) - Quán Cà phê sân thượng Trường Đại học Luật” của ThS. Vũ Duy Cương đã xuất sắc giành hạng nhất trong cuộc thi “Đặt tên cho khu vực căn tin và sân thượng lầu 10, Nhà A Trường Đại học Luật TP.HCM”

Cụm từ "TOP VIEW" mang đặc trưng của một không gian canteen hoặc quán cà phê cao cấp với tầm nhìn toàn cảnh của khu vực ngã ba sông Sài Gòn với các địa danh lịch sử như bến Nhà Rồng, cầu Mống, cột cờ Thủ Ngữ, bến cảng Sài Gòn. Bên cạnh đó, “TOP” cũng ít nhiều khiến người đọc liên tưởng đến vai trò, vị trí hàng đầu, hàng “TOP” của Nhà trường trong các cơ sở đào tạo Đại học. Để nhấn mạnh tính chất lan toả của một cơ sở giáo dục đại học, từ "EDU" đã được thêm vào trước từ "CAFÉ", tạo thành "EDUCAFÉ" với mong muốn kết nối tập thể viên chức, người lao động của Nhà trường từ công việc cho đến những cuộc gặp gỡ, giao lưu và nghỉ ngơi.

Ulaw Top View (EduCafé) hứa hẹn sẽ là một địa điểm thu hút đông đảo viên chức và người lao động của Nhà trường

Việc cải tạo, đưa vào sử dụng khu vực căn-tin và sân thượng lầu 10 đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường trong việc cải thiện chất lượng đời sống tinh thần của viên chức, người lao động sau thời gian giảng dạy và làm việc. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm sinh hoạt sôi nổi, thú vị trong thời gian sắp tới.

Clip giới thiệu về “Ulaw Top View (EduCafé) - Quán Cà phê sân thượng Trường Đại học Luật”:

Nội dung: Thanh Thảo

Hình ảnh: Mai Hương, Khánh Linh, Minh Tú

Ban Truyền thông Ulaw

 

--%>
Top