Trường Đại học Luật TP.HCM tri ân và chúc mừng các cựu giáo chức nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm bày tỏ lòng biết ơn và tưởng nhớ đối với các thế hệ đã có những đóng góp đặc biệt trong sự nghiệp giáo dục cũng như giữ gìn và phát huy truyền thống văn hoá hiếu học, tôn sư trọng đạo, từ ngày 17-18/11/2023, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã thành lập các đoàn công tác đếndâng hương, hoa cho các Thầy/Cô nguyên lãnh đạo Nhà trường đã mấtvà đến chúc mừng các cựu giáo chức nguyên là lãnh đạo Nhà trường.

Tri ân đối với các Thầy/Cô nguyên lãnh đạo Nhà trường đã mất

Sáng ngày 17/11/2023, Đoàn công tác của Trường Đại học Luật TP.HCM do PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn đã đến viếng và thắp hương tại mộ của PGS. TS. Nguyễn Văn Luyện – Nguyên Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Văn Hợp – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại Nghĩa trang thành phố.

Với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, tri ân người khai sáng, hoạt động trên nhằm bày tỏ lòng thành kính biết ơn với thế hệ thầy cô đi trước, những người đã có nhiều đóng góp xây dựng và phát triển trường Đại học Luật TP.HCM qua các thời kỳ.

 

Đoàn công tác thành kính dâng hương tại mộ phần của PGS.TS Nguyễn Văn Luyện – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

Trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn công tác do TS. Lê Trường Sơn, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến viếng và dâng hương, hoa cho thầy Trần Mộng Long - Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học Pháp lýTP. Hồ Chí Minh và Thầy Phan Văn Tuyến - Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường.

TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường cùng đoàn công tác dâng hương và hoa cho Thầy Trần Mộng Long

Đoàn công tác thắp hương cho Thầy Phan Văn Tuyến

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường vào dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Ngày truyền thống của trường 30/3 thể hiện lòng tri ân đối với các đóng góp của các thế hệ nhà giáo Trường Đại học Luật TP.HCM.

Chúc mừng các cựu giáo chức nguyên là lãnh đạo Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Bên cạnh, trong ngày 17-18/11/2023 Nhà trường đã tiếp tục tổ chức các đoàn công tác đến chúc mừng các Thầy/Cô Nguyên lãnh đạo Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Đoàn công tác đến chúc mừng PGS.TS. Lê Thị Bích Thọ - Nguyên Phó Hiệu Trưởng Nhà trường.

Đoàn công tác đến chúc mừng GS.TS. Mai Hồng Quỳ - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

Dịp này, Nhà trường cũng gửi các lẵng hoa chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam đến ThS. Võ Văn Phúc – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Hoàng Hải- nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên quyền Hiệu trưởng, TS. Võ Thị Kim Oanh- nguyên Chủ tịch Hội đồng trường và nhiều thầy cô khác.

Nội dung: Thục Quyên, Thảo Nguyên

Hình ảnh: Ban Truyền thông Ulaw và các đoàn công tác

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top