Giải đấu bóng bàn chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong khuôn khổ Hội thao chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028, sáng ngày 18/11/2023, tại Hội trường đa năng D.101 cơ sở Bình Triệu, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công giải thi đấu Bóng bàn đôi nam.

Giải đấu đã diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn trong không khí sôi nổi, hào hứng của các tuyển thủ. Các vận động viên liên tục tung ra những cú đánh bóng nảy lửa và thực hiện các pha phản công xoay chuyển tình thế tinh tế thể hiện tinh thần thể dục thể thao nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng. Giải đấu cũng ghi nhận sự điều hành công tâm, khách quan, đề cao tính đoàn kết, trung thực của trọng tài nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các tuyển thủ phấn đấu lập thành tích cao nhất.

 

Các vận động viên trong tư thế sẵn sàng bước vào trận đấu

Với tinh thần thi đấu tập trung cao độ, hăng say hết mình, các vận động viên đã đem lại những thành tích vô cùng ấn tượng. Kết quả chung cuộc của ngày thi đấu như sau:

Giải nhất: VĐV Lê Thế Tài - VĐV Lê Minh Tuấn;

Giải nhì: VĐV Đặng Đình Thành - VĐV Lê Thế Linh;

Giải ba: VĐV Nguyễn Mạnh Hùng - VĐV Lê Đức Phương.

Các vận động viên tham gia giải đấu với tinh thần nhiệt huyết cao độ

Các vận động viên tham gia giải đấu với tinh thần nhiệt huyết cao độ

Các vận động viên tham gia giải đấu với tinh thần nhiệt huyết cao độ

Sau những trận tranh tài quyết liệt, giải đấu Bóng bàn Hội thao chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028 đã tìm ra được những chủ nhân xứng đáng của các cúp huy chương, qua đó, đem lại những phút giây vui vẻ, thư giãn và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ cho cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường.

 

Giải đấu đã tìm ra những chủ nhân xứng đáng của các cúp huy chương

 

Nội dung: Bảo Trâm

 Hình ảnh: Bảo Ngọc

Ban Truyền thông Ulaw

 

--%>
Top