Một số thông tin cần chuẩn bị cho kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023

Để chuẩn bị cho việc tổ chức kỳ tuyển dụng sắp tới, Trường Đại học Luật TP. HCM thông báo đến các ứng viên một số nội dung sau đây:

1. Tổ chức Lễ khai mạc kỳ tuyển dụng:

- Thời gian: 9h00 - 9h30 ngày 28/03/2023 (thứ Ba);

- Địa điểm: Phòng họp A905, cơ sở Nguyễn Tất Thành (số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM);

- Thành phần tham dự: Tất cả ứng viên đăng ký dự tuyển; thành viên Hội đồng tuyển dụng và các Ban giúp việc cho Hội đồng; lãnh đạo các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng.

- Trang phục: Ứng viên mặc trang phục lịch sự, phù hợp với môi trường sư phạm;

- Nội dung: Công bố quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng và các Ban giúp việc cho Hội đồng; phổ biến kế hoạch tổ chức kỳ tuyển dụng, nội quy kỳ tuyển dụng và một số thông tin ứng viên cần chuẩn bị cho kỳ tuyển dụng.

2. Nội dung ôn tập:

Các ứng viên vui lòng tham khảo các nội dung tại link sau đây: https://www.hcmulaw.edu.vn/vi/thong-bao-tuyen-dung/tai-lieu-on-tap-phan-thi-kien-thuc-ve-phap-luat-vien-chuc-va-nha-truong

3. Thời gian dự kiến tổ chức phỏng vấn (Vòng 2):

Ngày dự kiến

Chức danh nghề nghiệp Đơn vị

03/04/2023 (thứ Hai)

Các khoa

04/04/2023 (thứ Ba)

• Phòng Đào tạo;
  • Phòng Tài chính – Kế toán;
  • Trung tâm Thông tin – Thư viện;
  • Trung tâm Tư vấn tuyển sinh.

06/04/2023 (thứ Năm)

• Phòng Tổ chức – Hành chính;
  • Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Phương pháp giảng dạy.

Nhà trường sẽ tổ chức xét duyệt hồ sơ Vòng 1 và thông báo kết quả ứng viên tham gia vào Vòng 2 (phỏng vấn), đồng thời thông tin cụ thể thời gian phỏng vấn cho ứng viên qua email cá nhân, ứng viên vui lòng theo dõi tại link: https://www.hcmulaw.edu.vn/vi/thong-bao-tuyen-dung và email cá nhân để cập nhật thông tin kịp thời.

Mọi chi tiết về kỳ tuyển dụng ứng viên vui lòng liên hệ Phòng Tổ chức - Hành chính Trường Đại học Luật TP. HCM - (028) 39400 989 (Ext 134, 135) hoặc email tchc@hcmulaw.edu.vn để được hỗ trợ kịp thời.