Trường Đại học Luật TP.HCM ra mắt Câu lạc bộ và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí - Câu lạc bộ Cựu nghiên cứu sinh

Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 48 năm truyền thống Trường Đại học Luật TP.HCM, sáng ngày 30/3/2024, Nhà trường đã chính thức ra mắt Câu lạc bộ và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí - Câu lạc bộ Cựu nghiên cứu sinh tại Hội trường C.302.

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của lãnh đạo Nhà trường, các cán bộ hưu trí, các vị khách mời, cùng toàn thể đội ngũ giảng viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

Trải qua 48 năm hình thành và phát triển, không thể phủ nhận công sức đóng góp to lớn của các thế hệ thầy - trò Trường Đại học Luật TP.HCM trong việc xây dựng thương hiệu của Nhà trường. Nhận thấy tính cần thiết và quan trọng trong việc đáp ứng nguyện vọng về việc tạo ra một nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các cán bộ đã nghỉ hưu cũng như trong việc xây dựng cầu nối giữa Nhà trường với Quý Thầy, Cô hưu trí, ngày 26/3/2024, Hiệu trưởng Lê Trường Sơn đã ký Quyết định số 211/QĐ-ĐHL về việc thành lập CLB Hưu trí Trường Đại học Luật TP.HCM.

Thay mặt Ban chủ nhiệm, ThS. Nguyễn Ngọc Lâm – Nguyên Trưởng khoa Luật Quốc tế - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí gửi lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm sâu sắc đến đội ngũ cán bộ đã nghỉ hưu của lãnh đạo Nhà trường. Đồng thời, ThS. Nguyễn Ngọc Lâm cũng hy vọng “Câu lạc bộ Hưu trí sẽ là nơi tập trung, tập hợp, gắn kết các cán bộ hưu trí - những người có nhiều năm gắn bó với thương hiệu Trường Đại học Luật TP.HCM để họ có cơ hội đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm của mình cùng Nhà trường cùng xây dựng và lan tỏa thương hiệu Nhà trường trong xã hội và nhiều trường Đại học khác”.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB Hưu trí của Trường Đại học Luật TP.HCM

ThS. Nguyễn Ngọc Lâm – Nguyên Trưởng khoa Luật Quốc tế - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận chặng đường 20 năm đào tạo tiến sĩ cũng như tăng cường sự kết nối giữa các Nghiên cứu sinh với Nhà trường và giữa các Nghiên cứu sinh với nhau, vào ngày 26/3/2024, Hiệu trưởng Nhà trường đã ký Quyết định số 235/QĐ-ĐHL về việc thành lập CLB Cựu Nghiên cứu sinh Trường Đại học Luật TP.HCM và chỉ định Ban Chủ nhiệm lâm thời.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hà Thị Thanh Bình - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu nghiên cứu sinh chia sẻ: “Câu lạc bộ mong muốn hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu khoa học, giảng dạy của Nhà trường; đồng thời đóng góp công sức vào sự phát triển và sự vững mạnh của Trường Đại học Luật TP.HCM”.

Buổi ra mắt và tặng hoa cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu nghiên cứu sinh, Nghiên cứu sinh Trường Đại học Luật TP.HCM

PGS.TS Hà Thị Thanh Bình - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu nghiên cứu sinh phát biểu tại buổi lễ

Câu lạc bộ Hưu trí - Câu lạc bộ Cựu nghiên cứu sinh được thành lập với mục đích gắn kết mối quan hệ giữa Nhà trường với các cán bộ hưu trí và nghiên cứu sinh; song song đó là nhu cầu cải thiện, nâng cao chất lượng học tập, giảng dạy cho sinh viên, giảng viên Trường Đại học Luật TP.HCM. Với ý nghĩa thiết thực đó, Nhà trường hy vọng Ban Chủ nhiệm và các thành viên của hai câu lạc bộ sẽ có những đóng góp tích cực để các câu lạc bộ phát triển ngày một vững mạnh trong tương lai.

Nội dung: Bảo Trâm, Thảo Nguyên

Hình ảnh: Nhật Nam, Minh Tú, Thanh Hoa, Kiên Cường

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top