Trường Đại học Luật TP.HCM công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhân sự lãnh đạo tại các đơn vị

Sáng ngày 05/01/2022 tại Hội trường C.302 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Trưởng, Phó đơn vị thuộc Trường.

Buổi lễ có sự góp mặt của Tập thể Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo và viên chức các đơn vị thuộc Trường.

 

Toàn cảnh buổi Lễ diễn ra ở Hội trường C.302 cơ sở Nguyễn Tất Thành

Mở đầu buổi lễ, ThS. Đoàn Xuân Quang – Thư ký Hội đồng trường, Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp công bố quyết định bổ nhiệm lại ông Phạm Hoàng Minh giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản trị - Thiết bị, ThS. Trịnh Anh Nguyên giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn và ThS. Đặng Văn Thống giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Học liệu; công bố quyết định bổ nhiệm ThS. Khổng Hương Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy, ThS. Trương Tư Phước giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến, TS. Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức vụ Trưởng Khoa Luật Hành chính - Nhà nước và TS. Phan Anh Tuấn giữ chức vụ Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp.

Tập thể lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho các nhân sự được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong đợt này. Theo đó, PGS.TS. Trần Hoàng Hải ghi nhận và đánh giá cao năng lực chuyên môn cũng như những đóng góp của các thầy, cô trong suốt thời gian vừa qua trong công việc giảng dạy và quản lý tại Nhà trường.

Bên cạnh đó, PGS.TS. Trần Hoàng Hải cũng bày tỏ mong muốn các thầy, cô sẽ tiếp tục phát huy tốt năng lực của mình trong công tác chuyên môn. Đối với các Trung tâm Nhà trường, cần nâng cao hơn nữa năng lực để cống hiến hết mình cho hoạt động hỗ trợ việc đào tạo, giảng dạy tại Trường Đại học Luật TP.HCM.

 

PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Bày tỏ kỳ vọng với Khoa Luật Hành chính - Nhà nước, PGS.TS.Trần Hoàng Hải mong muốn đẩy mạnh các dự án nghiên cứu khoa học và nâng cao trình độ chuyên môn của các giảng viên trong thời gian tới. PGS.TS.Trần Hoàng Hải hy vọng Khoa Luật Hành chính - Nhà nước sẽ luôn giữ vững phong độ và làm tốt hơn nữa trong các hoạt động công tác chuyên môn để trở thành một khoa vững mạnh và đoàn kết.

ThS. Trịnh Anh Nguyên bày tỏ sự cảm ơn đến các thầy, cô Nhà trường sau khi nhận quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn

 

TS. Phan Anh Tuấn phát biểu nhận chức vụ Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp

Sau phần trình bày của PGS.TS.Trần Hoàng Hải, các nhân sự sau khi nhận quyết định nhân sự đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị và các giảng viên thuộc các Khoa, Trung tâm khi đã tin tưởng giao những trọng trách quan trọng cho mình. Qua đó, các thầy, cô hứa sẽ nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong công tác chuyên môn để góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Luật TP.HCM cũng như xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của mọi người.

 

Các thầy, cô chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm

Nội dung: Thanh Thảo, Ngọc Minh

Hình ảnh: Quang Huy, Thảo My, Cảnh Toàn

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top