Trường Đại học Luật TP.HCM chúc mừng ngày thành lập báo Pháp Luật TP.HCM

Lãnh đạo Trường Đại học Luật TP. HCM đánh giá trải qua 34 năm hình thành và phát triển, báo Pháp Luật TP.HCM đã có một chặng đường với nhiều thành tựu, trở thành tờ báo chuyên về pháp luật có uy tín và đáng tin cậy của bạn đọc trên cả nước

Sáng 17-9, Trường Đại học Luật TP.HCM do PGS.TS Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và TS Lê Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đoàn đã đến báo Pháp Luật TP.HCM chúc mừng kỷ niệm 34 năm ngày thành lập báo Pháp Luật TP. HCM (17/9/1990 – 17/9/2024). Đây cũng là một trong những tờ báo có ký kết hợp tác toàn diện với Trường Đại học Luật TP. HCM trong thời gian qua.

Lãnh đạo Trường ĐH Luật TP.HCM chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM tròn 34 tuổi

Tại buổi gặp gỡ chúc mừng, PGS.TS Vũ Văn Nhiêm chia sẻ: “Tuổi 34 tuy chưa phải quá nhiều nhưng đã đủ trải nghiệm. Với sức trẻ, đến nay báo đã đạt được nhiều kết quả lớn. Chúc báo tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và đồng hành, sẻ chia với Trường Đại học Luật TP.HCM trong lĩnh vực pháp luật cũng như giáo dục”.

Đoàn công tác của Trường ĐH Luật TP.HCM đến chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân kỷ niệm 34 năm thành lập

Trước đó, TS. Lê Trường Sơn, Hiệu trưởng đã thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường gửi thư chúc mừng đến tập thể Ban biên tập và cán bộ, công nhân viên, biên tập viên, phóng viên của báo Pháp Luật TP.HCM, trong thư Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Báo Pháp Luật TP.HCM đã góp phần để các cơ quan có thẩm quyền hoàn thiện pháp luật. Nhiều bài viết của báo mang tính thời sự với lập luận chặt chẽ đã góp phần phân tích, đánh giá và nêu ra những luận điểm khoa học pháp lý giúp các cơ quan có thẩm quyền xem xét, hoàn thiện các quy định pháp luật để áp dụng trong cuộc sống. Đồng thời, đối với hoạt động giảng dạy của trường, những bài viết này cũng là chất liệu, tình huống thực tiễn để bổ sung, minh họa trong các bài giảng của giảng viên và giúp sinh viên học tập tốt hơn.

Trong những năm qua, báo Pháp Luật TP.HCM và Trường Đại học Luật TP.HCM luôn giữ mối quan hệ gắn bó truyền thống tốt đẹp. Trong chiến lược phát triển của trường, chúng tôi luôn đề cao vai trò của báo Pháp Luật TP.HCM với tư cách là người bạn đồng hành, cùng hợp tác, cùng phát triển.

Với vị thế là trường trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật và có đội ngũ chuyên gia có chuyên môn vững vàng trong nhiều lĩnh vực pháp lý… Nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục là đối tác quan trọng cung cấp các chuyên gia pháp luật để đồng hành cùng báo trong quá trình phát triển.

Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục được phát triển trong các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật, cũng như trong công tác đào tạo và công tác truyền thông, đặc biệt là truyền thông đa phương tiện”.

Đồng thời, thông qua báo Pháp Luật TP.HCM, nhà trường gửi số tiền 50 triệu đồng từ số tiền quyên góp của viên chức, người lao động, cựu sinh viên, học viên, sinh viên của trường để hỗ trợ cho đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 - số tiền này sẽ được báo Pháp Luật TP.HCM gửi trực tiếp đến đồng bào miền Bắc bị thiệt hại.

Trường ĐH Luật TP.HCM chuyển hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại của bão số 3 thông qua báo Pháp Luật TP.HCM

Thay mặt Ban biên tập báo Pháp Luật TP.HCM ông Nguyễn Thái Bình, Phó Tổng biên tập đã gửi lời cảm ơn tình cảm của Nhà trường đã gửi đến báo nhân dịp kỷ niệm 34 năm thành lập báo Pháp Luật TP.HCM. Mong rằng trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động. Đồng thời, bày tỏ sự cảm kích và gửi lời cảm ơn đến tập thể viên chức, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên Nhà trường trước nghĩa cử cao đẹp cùng chung tay hướng đến đồng bào vùng lũ của tập thể Trường ĐH Luật TP.HCM.

Nội dung: Hải Đăng

Hình ảnh: Cảnh Toàn