Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khai giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2023

Sáng ngày 12/3/2023, trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ Khai giảng và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2023 tại Hội trường C302.

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường và các trưởng phòng ban cũng như nhiều lãnh đạo khoa trực thuộc trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ được diễn ra tại Hội trường C302

Tiết mục văn nghệ mở khai mạc buổi Lễ

Phát biểu mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ niềm vui cùng các tân tiến sĩ và thạc sĩ, đồng thời bày tỏ sự mong đợi các tân tiến sĩ và tân thạc sĩ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trên con đường đào tạo các thế hệ cán bộ pháp lý của đất nước.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng khẳng định sự thành công của các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ chính là sự thành công của Nhà trường trong công tác giáo dục

Đại diện cho các NCS đã xuất sắc nhận bằng tốt nghiệp, tân tiến sĩ Trần Thị Thu Hà bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ban giám hiệu và giảng viên Nhà trường vì đã tạo những điều kiện thuận lợi cho quá trình nghiên cứu chuyên sâu cũng như sự tận tình trong công tác giảng dạy.

Tân Tiến sĩ Trần Thị Thu Hà gửi lời tri ân đến Nhà trường với một môi trường đào tạo bậc học tiến sĩ chuyên nghiệp

Đại diện cho các tân thạc sĩ, ThS.Lê Thị Hồng Diễm cũng gửi lời tri ân đến Ban giám hiệu Nhà trường và các quý giảng viên, đồng thời khẳng định mong muốn cống hiến cho đất nước bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đã được tích lũy tại trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Tân Thạc sĩ Lê Thị Hồng Diễm bày tỏ lòng biết ơn và mong muốn tiếp tục được cống hiến trong lĩnh vực pháp lý

Ban lãnh đạo Nhà trường đón nhận bó hoa tươi thắm từ các tân Tiến sĩ và Tân Thạc sĩ

Trải qua một quá trình dày công nghiên cứu và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, 09 tân Tiến sĩ và 290 tân Thạc sĩ đã nhận được sự đền đáp hoàn toàn xứng đáng. Với tấm bằng danh giá trong tay, các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ tốt nghiệp trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực pháp lý của đất nước.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng trao tấm bằng danh giá đến các Tân Tiến sĩ Luật

TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các Thạc sĩ Luật năm 2023

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Hoa - Trưởng Khoa Luật Hình sự trao bằng cho các tân Thạc sĩ Luật

PGS.TS. Trần Thị Thùy Dương - Phó Tổng Biên tập tạp chí Khoa học Pháp lý trao bằng cho các tân Thạc sĩ

Các tân thạc sĩ rạng rỡ, vui mừng trong ngày nhận bằng

Nội dung: Quỳnh Như

Hình ảnh: Mai Hương, Như Quỳnh

Ban Truyền thông Ulaw

 

--%>
Top