Ngày 10/9/2024, Ngày hội Thông tin về Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Luật song bằng giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Đại học Arizona đã được diễn ra tại Hội trường A.1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Ngày hội Thông tin về Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Luật song bằng diễn ra tại Hội trường A.1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành

Tham dự Ngày hội, về phía Trường Đại học Luật TP.HCM có sự góp mặt của ThS. Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo chất lượng cao và Đào tạo quốc tế; ThS. Lê Văn Hiển - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng đào tạo cùng các sinh viên và phụ huynh có quan tâm.

Về phía Đại học Arizona có sự tham dự của Bà Amanda Wolfe - Trợ lý Các chương trình Toàn cầu; Bà Amanda Agate-Delco - Quản lý Các chương trình đào tạo khu vực phía Nam và Đông Nam Á và Ông Vũ Hải Trường – Quản lý Chương trình Arizona Global tại Việt Nam.

Mở đầu chương trình, ThS. Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo chất lượng cao và Đào tạo quốc tế đã giới thiệu tổng quan về chương trình liên kết đào tạo. Theo đó, thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Đại học Arizona được thiết lập từ năm 2020 và đến nay đã chính thức được triển khai, trở thành chương trình đào tạo song bằng đầu tiên tại trường. Đồng thời, ThS. Huỳnh Thị Thu Trang cũng nhấn mạnh về những ưu điểm của chương trình đào tạo liên kết bao gồm một năm học tập tại Hoa Kỳ với hai bằng cử nhân độc lập khi tốt nghiệp cùng với các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài nước.

ThS. Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo chất lượng cao và Đào tạo quốc tế giới thiệu tổng quát về Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Đại học Arizona

Tiếp nối chương trình, Bà Amanda Agate-Delco và Bà Amanda Wolfe đã chia sẻ thông tin về quá trình hình thành và phát triển của Đại học Arizona. Theo đó, với nhiều năm hoạt động, Đại học Arizona đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực giáo dục nhờ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân lực mạnh mẽ. Trường luôn nỗ lực cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao, đồng thời tận dụng tối đa mạng lưới quan hệ quốc tế để hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, đại diện Đại học Arizona cũng đem lại các thông tin về đời sống sinh viên, chi phí sinh hoạt cũng như chính sách hỗ trợ của trường dành cho học viên.

Bà Amanda Wolfe - Trợ lý Các chương trình Toàn cầu phát biểu tại chương trình

Bà Amanda Agate-Delco - Quản lý Các chương trình đào tạo khu vực phía Nam và Đông Nam Á phát biểu tại chương trình

Trong khuôn khổ ngày hội, các sinh viên và phụ huynh tham dự đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ thực tế từ cựu học viên Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Luật song bằng (chương trình của Trường ĐH Luật Hà Nội) nhằm có được cái nhìn sâu sắc về trải nghiệm học tập, cơ hội nghề nghiệp và những lợi ích thiết thực mà chương trình mang lại. Đồng thời, các thắc mắc của sinh viên và phụ huynh về chương trình đã được giải đáp chi tiết, giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình tuyển sinh, những yêu cầu trong quá trình học tập và các hỗ trợ mà sinh viên sẽ nhận được trong suốt quá trình theo học.

Cựu học viên Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Luật song bằng chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình đào tạo

Các sinh viên đặt câu hỏi về Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Đại học Arizona

Ngày hội Thông tin về Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Luật song bằng giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Đại học Arizona đã kết thúc trong không khí hào hứng và nhận được sự quan tâm đông đảo từ các sinh viên cùng phụ huynh. Chương trình không chỉ mang đến những thông tin thiết thực về cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp mà còn tạo nền tảng kết nối vững chắc giữa hai đơn vị. Trong thời gian sắp tới, chương trình liên kết này hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong môi trường học tập đa văn hóa, đồng thời mở ra cánh cửa cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.

Ngày hội Thông tin về Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Luật song bằng giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Đại học Arizona nhận được sự quan tâm đông đảo từ sinh viên và phụ huynh

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Ulaw TopView

Nội dung: Khánh Linh

Hình ảnh: Quang Huy, Mai Khánh