Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 300 Cử nhân Luật hệ Vừa làm vừa học

Nhằm tôn vinh thành quả sau những tháng ngày học tập và nghiên cứu của các học viên, vào sáng ngày 28/11/2020 tại cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Luật hệ Vừa làm vừa học (VLVH) cho hơn 300 học viên của các Khóa 1 EVN – Lớp 7F Văn bằng 2 – Khóa 11B Tây Ninh – Khóa 5 Lý Tự Trọng – Khóa 21 Nguyễn Tất Thành.

Buổi lễ đón tiếp sự tham dự của ông Nguyễn Công Hầu – Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện lực miền Nam; Ông Dương Hữu Tường – Phó Ban Tổ chức cán bộ Tổng Công ty Điện lực miền Nam; Bà Lê Thị Thanh Thúy – Chuyên viên Ban Tổ chức và nhân sự - Tổng Công ty Điện lực miền Nam; Ông Nguyễn Thanh Nhã – Trưởng Ban Tổ chức nhân sự - Tổng Công ty Điện lực TP.HCM và bà Trần Lệ Uyên – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Tây Ninh.

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS. Lê Trường Sơn – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các các cán bộ, giảng viên thuộc các đơn vị trường. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của 334 tân Cử nhân Luật hệ VLVH cùng quý vị phụ huynh.

Mở đầu buổi lễ, ThS. Đoàn Việt Hùng – Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng Quản lý hệ VLVH đã có bài báo cáo quá trình và kết quả đào tạo các khóa tốt nghiệp. Để đảm bảo chất lượng đào tạo và thực hiện hiệu quả chương trình học tập và giảng dạy đã đề ra, đội ngũ giảng viên và các cán bộ quản lý Nhà trường đã nỗ lực hết mình trong việc tổ chức thực hiện và có sự phối hợp chặt chẽ, nhất trí cao giữa Nhà trường trong công tác liên kết đào tạo. “Mục đích của Nhà trường trong công tác đào tạo Cử nhân Luật là chú trọng trang bị cho học viên phương pháp luận, tư duy logic, kỹ năng tiếp cận và xử lý tình huống một cách chính xác, có cơ sở pháp lý vững chắc trên nền tảng kiến thức đã được trang bị” - ThS. Đoàn Việt Hùng chia sẻ.

ThS. Đoàn Việt Hùng tổng kết quá trình và kết quả đào tạo các khóa tốt nghiệp

Tiếp đến, TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các Tân Cử nhân - những người xuất sắc ghi tên mình vào tấm bằng Cử nhân Luật danh giá của Trường Đại học Luật TP.HCM. Nhà trường hy vọng trên nền tảng kiến thức cơ bản cùng với phương pháp và kỹ năng đã được trang bị sẽ phần nào hỗ trợ các học viên một cách hiệu quả trong công việc. Tấm bằng Cử nhân Luật mà Tân Cử nhân có ngày hôm nay chính là cột mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của mỗi con người. Trường Đại học Luật TP.HCM luôn mong muốn hỗ trợ, hiện thực hóa ước muốn nâng cao trình độ phục vụ cho công tác của các học viên thông qua các chương trình đào tạo sau đại học ở các cấp độ: Thạc sĩ, Tiến sĩ và các chương trình đào tạo ngắn hạn bồi dưỡng các kiến thức chuyên sâu.

Theo TS. Lê Trường Sơn, “Tấm bằng Cử nhân Luật mà tân Cử nhân có ngày hôm nay chính là cột mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của mỗi con người”

Tiếp nối buổi lễ, học viên Đoàn Đức Hưng – Lớp trưởng Lớp EVN Khóa 1 có đôi lời phát biểu “Trong thời gian vừa qua, các học viên của lớp Cử nhân Luật đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: háo hức khi mới vào trường, hào hứng khi được tiếp thu các kiến thức pháp luật mới và lo lắng, hồi hộp khi tra cứu kết quả thi. Với ý nghĩa đó, tôi mong muốn mỗi học viên lớp Cử nhân Luật tiếp tục nỗ lực trong công tác, mang những kiến thức đã được trang bị phục vụ tốt cho đơn vị công tác, cho cộng đồng và xã hội”.

Học viên Đoàn Đức Hưng thay mặt các tân Cử nhân chia sẻ cảm nghĩ về quá trình học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Luật TP.HCM

Sau đó, các tân Cử nhân được xướng tên bước vào nghi thức trao bằng – khoảnh khắc trang trọng và đáng nhớ nhất trong buổi lễ.

Các học viên vinh dự khi được trao tấm bằng Cử nhân Luật

Những nụ cười hạnh phúc đã gặt hái “hoa thơm, quả ngọt” sau bao trở ngại, khó khăn

Các Tân Cử nhân Luật chính là niềm tự hào và hãnh diện của quý vị phụ huynh

Cầm trên tay tấm bằng Cử nhân Luật danh giá, các học viên giờ đây có thể tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp phía trước cùng tất cả niềm tự hào và vinh dự khi đã khắc tên mình vào một phần ký ức đẹp đẽ của Trường Đại học Luật TP.HCM. 

Nội dung: Khánh Vy, Kiều My

Hình ảnh: Ngọc Thắng, Vân Anh

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top